Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam: 20s tự bạch của thầy cô và sinh viên HUTECH

Ngày Nhà giáo, ngày bao thế hệ cùng hướng về những người thầy đã tận tụy, dẫn dắt mình cùng tiến đến những nấc thang thành công, chinh phục tri thức. Bên cạnh những háo hức về một ngày thầy trò cùng nhau ôn những kỷ niệm đáng quý, đó cũng là khoảng thời gian mà những “người lái đò” và học trò có thể cùng nhau sẻ chia những tâm tư, suy nghĩ chân thành, thiết tha về những “người đồng hành” cùng mình trên hành trình dạy và học.

hutech-ngay-nha-giao

Hãy cùng đến với những dòng tâm sự chân thành, ấm áp của các thầy cô và các bạn sinh viên HUTECH nhân ngày 20/11 nhé!

Ngày 20/11 đến rồi, ngày những lời tri ân gửi tặng sự hết mình và tận tụy với nghề giáo của những "người đưa đò" thầm lặng. Chúc quý thầy cô tại HUTECH luôn vững tay chèo, tràn đầy niềm vui để tiếp tục đưa những học trò thân yêu của mình cập bến tri thức bao la!

Thực hiện: Tổ Media - Phương Trinh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông