Nhiều đơn vị tặng hoa và chúc mừng HUTECH nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), nhiều cơ quan, ban ngành, chính quyền địa phương, cựu sinh viên đã gửi hoa và chúc mừng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Đến thăm và chúc mừng HUTECH nhân dịp này có đoàn lãnh đạo đại diện các cấp chính quyền địa phương. Trong đó, tiêu biểu là đoàn của Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an do Đại tá Vũ Hoài Bắc – Phó Cục trưởng dẫn đầu; đoàn của UBND Quận Bình Thạnh với trưởng đoàn là ông Vũ Ngọc Tuất - Bí thư Quận ủy; đoàn của phường 25, Quận Bình Thạnh với sự hiện diện của ông Lương Tiến Thanh – Bí thư Đảng ủy (đại diện khối Đảng) và ông Dương Tấn Khanh – Chủ tịch UBND phường (đại diện khối chính quyền). Ngoài ra, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp là đối tác của HUTECH và các cựu sinh viên cũng đã đến tặng hoa chúc mừng HUTECH nhân dịp kỷ niệm này.
 
 
Đại diện các cấp chính quyền địa phương, các doanh nghiệp đối tác và các anh chị cựu sinh viên đã đến HUTECH chúc mừng ngày 20/11 

 

Đón tiếp các đơn vị đến chúc mừng là TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường; TS. Bùi Văn Thế Vinh – Phó Hiệu trưởng và ThS. Lê Đình Lương – Chánh Văn phòng Trường cùng lãnh đạo đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, các Khoa/ Viện/ Ban/Trung tâm.
 


TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường cảm ơn ông 
Vũ Hoài Bắc – Phó Cục trưởng Cục an ninh chính trị nội bộ - Bộ Công An


Ông Nguyễn Tuấn Hùng - Phó Tổng Giám đốc FIS, Giám đốc FIS Hồ Chí Minh tặng quà chúc mừng ngày 20/11 đến HUTECH 


Công an quận Bình Thạnh gửi tặng hoa đến Lãnh đạo và Ban giám hiệu HUTECHLãnh đạo HUTECH và đại diện các đơn vị cùng chụp hình lưu niệm

 

Đại diện các đoàn đại biểu đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả quý thầy cô đang công tác và giảng dạy tại HUTECH. Đồng thời, các đơn vị cũng chúc mừng những thành tích xuất sắc mà HUTECH đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là sự kiện HUTECH trở thành Trường Đại học đầu tiên đạt Kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn mới và vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đáp lại những lời chúc tốt đẹp đó, đại diện Nhà trường chia sẻ: “HUTECH luôn ghi nhớ và tri ân sự quan tâm của chính quyền địa phương và các đơn vị, doanh nghiệp, các cựu sinh viên HUTECH đã có nhiều hỗ trợ, giúp đỡ cho Nhà trường trong suốt thời gian qua. HUTECH xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và thành công đến các đơn vị”.

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14572794