BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 10/14 - Trường THPT Lưu Văn Liệt (Vĩnh Long)
Người đại diện: Đào Thị Thanh Mai
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Cam
Slogan: DREAMING NEVER DIE
Mô tả: "Ước mơ của mình là gì nhỉ ?" Đó là câu hỏi tôi hay tự hỏi mình khi không biết làm gì cả. Liệu những gì mình đang làm có thực sự là con đường đi đến mục tiêu của bản thân không. Mỗi lần thế, tôi lại nhìn lên bầu trời cao, nhìn những vì sao lấp lánh ấy.... Ước mơ là những vì sao. Đó là những ánh sáng lập lờ dẫn lối ta đi trên hành trình chinh phục giấc mơ, trên con đường sẽ có vô vàn khó khăn, là bóng tối, là sự cô đơn, là sự cô đơn lẻ loi trong vũ trụ bao la. Nhưng vì sao ấy không một mình. Bởi bên cạnh vì sao ấy chính là 33 vì sao khác bên cạnh. Chúng tôi 34 vì sao, 34 con người đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để biến giấc mơ thành hiện thực. Ý tưởng ấy đã giúp chúng tôi thực hiện nên bản thiết kế này, với hình tượng ngôi sao là những giấc sao cùng gam màu cam chủ đạo nhấn mạnh sự nỗ lực nhiẹt huyết luôn theo đuổi giấc mơ tưởng chừng như không bao giờ chạm tới. Nhưng hãy nhìn về phía trước mà bước tiếp, bởi bí mật của thành công không chỉ là việc bạn tìm ra giấc mơ, mà bạn phải dám theo đuổi giấc mơ và theo đuổi giấc mơ đến cùng.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077