BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 10 Sinh - Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (Yên Bái)
Người đại diện: Trịnh Phương Linh
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Xanh dương
Slogan:
Mô tả: Cấp ba có lẽ là quãng thời gian đẹp và đáng nhớ nhất đối với mỗi chúng ta. Chúng ta chỉ mới gắn bó với nhau chưa được bao lâu, còn chưa có nhiều kỷ niệm đẹp. Vậy nên để đánh dấu khởi đầu cho ba năm cấp ba sắp tới, cũng như gửi gắm ước mơ, niềm tin, kỳ vọng vào những năm tháng thanh xuân mộng mơ, tập thể lớp chuyên sinh khóa 31 mang tới một mẫu áo lên ý tưởng từ chính môn chuyên. Màu xanh của áo là màu của hy vọng, khát khao, mơ ước. Chiếc áo mà lớp chúng em muốn thể hiện là chiếc áo khi nhìn vào là nhìn thấy được "mùi sinh học". Logo mặt trước áo được biến tấu từ cụm từ "SK31" (chữ S thiết kế thành mạch ARN). Mặt sau là bức tranh sinh học đầy ý nghĩa. Không chỉ thể hiện "đối tượng" mà lớp chuyên sinh hay phải tiếp xúc: tế bào, kính hiển vi, thực vật, ADN, NST... mà mặt sau áo còn chất chứa nhiều "cái riêng" của lớp. Số 3 ẩn chứa một chú gà cũng là con giáp năm mà cả lớp sinh ra (2005). Tế bào (số 1) ẩn ý rằng mỗi thành viên là một tế bào tuy hình dạng không hoàn toàn giống nhau nhưng sẽ cùng nhau tạo nên một cơ thể lớn. Nếu Sinh học là sợi dây đã kéo chúng ta gần lại với nhau thì hy vọng rằng chiếc áo này sẽ là nút buộc giúp lớp ta thêm gắn chặt. Đồng thời qua đây, thông qua bản thiết kế áo, tập thể lớp mong muốn đem lại cái nhìn thật mới mẻ và thú vị hơn cho các bạn về Sinh học.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077