BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 10A10 - Trường THPT Thống Nhất A (Đồng Nai)
Người đại diện: Vũ Lê Hoàng Thi
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc:
Slogan: We are family
Mô tả: Màu nền chủ đạo của áo là màu xanh dương . Vid màu xanh dương tượng trương cho sự trong sáng , độc lập , mạnh mẽ đồng nghĩa với việc khi chúng ta bước vào ngôi trường cấp ba thì chúng ta đã độc lập , mạnh mẽ hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên , trong sáng của tuổi học trò - Câu slogan : “ We are family” - chúng ta là gia đình . Mặc dù mới học với nhau có 3 tháng thôi nhưng lớp 10A10. rất đoàn kết , rất yêu thương nhau. - Hình ảnh Trái Đất và mũi tên vị trí cùng với bàn tay ôm lấy Trái Đất có hai ý nghĩa: + Ý nghĩa thứ nhất : dù ở bất cứ đâu thì 10A10 vẫn luôn yêu thương, đùm bọc nhau. + Ý nghĩa thứ hai : hiện nay trên thế giới xảy ra các vấn đề về môi trường vô cùng nghiêm trong . Vì vậy , mọi người con của Trái Đất hãy cùng nhau chung tay góp sức bảo vệ cho Trái Đất của chúng ta. .

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077