BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 10A2 - Trường THPT Thống Nhất A (Đồng Nai)
Người đại diện: Lâm Thị Ánh Tuyết
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Đen
Slogan: We are a black hole - every celestial object orbits us including the SUN☀️
Mô tả: Mặt trời - vật thể phát sáng trên bầu trời, là thiên thể luôn được các hành tinh quay quanh. Con người cũng vậy, có người sinh ra đã là một " Mặt trời" nhờ tài năng hay gia thế, diện mạo, hoàn cảnh sống mà được mọi người chú ý "quay quanh", có những người lại chỉ là một hành tinh quay quanh Thiên thể ấy hay chỉ là những thiên thạch không phát sáng và thậm chí là hố đen - tượng trưng cho những khuyết điểm hạn chế. Nhưng đó không phải là tất cả. Đừng nhìn nhận vấn đề chỉ vì vẻ bề ngoài hay hướng tiêu cực ấy, bởi lẽ cuộc sống là muôn màu. Mặt trời được các hành tinh, tinh vân, thiên thạch,...vây quanh là nhờ lực hấp dẫn của nó - một quy luật tự nhiên không thể thay đổi.Vậy Mặt trời tồn tại trong không gian do đâu ? Đó chính là nhờ lực hút của Hố đen nằm ở trung tâm Dải Ngân Hà. Song trong thực tế cuộc sống, những điều tuyệt vời luôn tồn tại dựa trên nền tảng của những khuyết điểm, hạn chế. Vì thế đừng tự ti về bản thân, đừng đặt ra giới hạn cho chính mình mà hãy biến những khuyết điểm, hạn chế ấy thành điểm mạnh và phát huy chúng như: Mặt trời tồn tại và chuyển động cân bằng tạo nên nhân hà nhờ lực hút của Hố đen.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077