BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 10A3 - Trường THPT Trà Ôn (Vĩnh Long)
Người đại diện: Lê Ngọc Nguyên
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Xanh lá cây nhạt kết hợp với trắng đen
Slogan: MÃI TIẾN LÊN PHÍA TRƯỚC KHÔNG BAO GIỜ NGỪNG LẠI
Mô tả: Mô tả: LOGO MẶT TRƯỚC: Hình ảnh cây xương rồng trơ trọi trên một màu xanh của chiếc áo nhưng nó vẫn nở nụ cười và luôn ngát xanh đem lại một màu sắc làm tô đẹp thêm cho cuộc sống. Với khả năng sống trong môi trường khắc nghiệt, cây xương rồng thể hiện sự bền bỉ, sức sống mãnh liệt, khả năng chịu đựng cao. Nó đại diện cho người mạnh mẽ, kiên định, sống bằng lý trí và có thể vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn. Đó là mong ước của em khi phát hoạ nên hình ảnh cây xương rồng vì em muốn mỗi cá nhân tập thể lớp học mỗi bạn đều phải có tinh thần và lí trí như vậy để mọi người cùng nhau tiến lên phía trước để dâng hiến hết mình cho Tổ quốc. MẶT SAU: Với câu nói : "Just try and we will be successful" có nghĩa là " Chỉ cần cố gắng và chúng ta sẽ thành công". Đó là câu nói mà em muốn nhắn nhủ với các bạn hãy đoàn kết, chia sẻ, yêu thương nhau để cùng nhau vượt qua những khó khăn, những kì thi để đạt được những kết quả tốt đẹp và nhất định sau này chúng ta sẽ thành công. ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC CÁC BẠN NHÉ !

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077