BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 11.8 - Trường THPT Phan Văn Hòa (Vĩnh Long)
Người đại diện: Nguyễn Hoàng Phong Đạt
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: ĐEN
Slogan: PLAY PLAY – LEARN LEARN
Mô tả: Xin chào HUTECH! Một sân chơi đầy tính sáng tạo lại được mở ra. Năm nay với chủ đề “Bản sắc” em xin trân trọng mang đến một sản phẩm có slogan là “PLAY PLAY – LEARN LEARN” tạm dịch “CHƠI CHƠI – HỌC HỌC”. Câu slogan mang ý nghĩa đặc biệt và thể hiện được lớp chúng em mang một chất riêng, một màu riêng biệt. Lớp chúng em tuy không đặc biệt, không nổi trội như các lớp khác nhưng lại là duy nhất. Luôn giúp đỡ nhau trong học tập, chơi với nhau vô cùng vui vẻ và ăn ý. Tuy không chung dòng máu nhưng chúng em như anh em một nhà. Bản thiết kế áo với màu chủ đạo: đen.Với phông nền màu đen, em muốn làm nổi bật lên phần trọng tâm của áo là các câu chữ. Mặt trước là tên lớp “11.8” cùng dòng chữ “PLAY PLAY – LEARN LEARN” Cuối lời, thay mặt lớp 11.8 trường THPT Phan Văn Hoà em xin phép một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại học Công nghệ Tp.HCM HUTECH đã tạo ra một sân chơi bổ ích như thế để chúng em có cơ hội thoả sức sáng tạo và ghi lại “Bản sắc” riêng của lớp mình. Em xin trân trọng cảm ơn.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077