BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 11A1 - Trường THPT Chu Văn An (Đồng Tháp)
Người đại diện: Nguyễn Thanh Tú
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Coffee sữa
Slogan: Together we change the world
Mô tả: Chiếc áo lấy cảm ứng tự do của một học sinh. Caro ở cổ và tay áo lấy cảm hứng từ đồng phục Anh quốc, chỉ có 6 từ nói đến nó là chính thống, cổ điển và đơn giản. Chiếc áo đại diện cho sự mạnh mẽ và tự do… chẳng ai muốn nhốt mình trong một chiếc áo chật chội, họ muốn tìm tới sự thoải mái và mát mẻ, chiếc áo này sẽ giúp họ có cảm giác mà họ muốn nhất. Bên ngực trái của áo có hình của một phi hành gia. Chinh phục, đương đầu, trải nghiệm là 6 từ nói về phi hành gia, họ chấp nhận lơ lửng giữa không trung để nhận lại những lời cảnh báo và cuối cùng trao nó lại cho Trái Đất. Và đó là cũng là tinh thần của học sinh nói chung và lớp tôi nói riêng. Dòng "we are one", chúng tôi là một, là một không đơn giản là một cá thể mà là cả một tập thể. Chúng tôi luôn muốn sự đoàn kết, sự đồng tâm hợp lực của lớp tôi để cống hiến cũng như là đền đáp cho sự phấn đấu trong học tập của chúng tôi. Và đặc biệt hơn hết "we are one", chúng tôi xem nhau như gia đình như anh em, những chuyện xem như nhỏ nhất khó lòng ngăn cắt chúng tôi… Vâng… "Together we change the world". Chúng tôi luôn tin tưởng bản thân có sức mạnh dồi dào, chúng tôi luôn giữ tâm thế sẵn sàng nhất để chống chọi lại các thế lực thù địch nhưng chúng tôi luôn muốn giữ thái độ hòa hợp để chúng tôi hòa nhập chứ không hòa tan, thay đổi thế giới là làm cho nó tốt hơn, trở nên hòa bình hơn, trở nên tươi tốt hơn mỗi ngày. "Chúng ta có thể gặp nhiều thất bại chứ chúng ta không thể bị đánh bại". Trái tim của tôi cũng như các 'anh em' trong lớp của tôi không cho phép chúng tôi thất bại, dù hơi tàn sức kiệt thì chúng tôi vẫn muốn chiến đấu. Chiến đấu như các anh hùng trên đất chiến tranh, máu, xương, tinh thần, chúng tôi luôn tích lũy nó trong trái tim. Vì sao? Chúng tôi muốn thay đổi tích cực cho Việt Nam và đánh xa hơn đó là thế giới. Trong mỗi chúng tôi luôn có ước mơ vì ước mơ không hề tốn phí nhưng có thực hiện hóa nó hay không thì xin để mỗi cá nhân trong tương lai trả lời. Chúng tôi muốn thay đổi thế giới, hòa bình hơn, an toàn hơn và nói không với chiến tranh.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077