BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 11A1 - Trường THPT Trà Ôn (Vĩnh Long)
Người đại diện: Châu Thế Vĩ
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: White
Slogan: "BE STRONG"
Mô tả: Tê giác là linh vật biểu tượng cho sự bền bỉ, dẻo dai, khả năng thích nghi cao, chống chọi với khó khăn và sức mạnh tuyệt vời. Chiếc cánh là một hình ảnh tượng trưng cho sự cao xa rộng lớn. Mong muốn của lớp em là sẽ luôn luôn đoàn kết, cùng nhau phấn đấu hết mình, vươn lên trời cao để thực hiện những hoài bão, ước mơ cháy bỏng và những điều phi thường cùng với nguồn sức mạnh tuyệt vời đó. "BE STRONG" là khẩu hiệu thể hiện khát khao được trở nên mạnh mẽ và vượt qua mọi nghịch cảnh, dám ước mơ và dũng cảm thực hiện ước mơ của mình. Ngoài ra, RINOS còn là chữ được cách điệu từ tên của GVCN lớp em là cô Lê Thị Ri Nơ. Cô là giáo viên dạy vật lý bình thường thế nhưng điều làm cô trở nên ấm áp chính là sự chăm lo, yêu thương sâu sắc của cô dành cho chúng em bên cạnh sự nghiêm khắc thường thấy. Cảm ơn cô vì tất cả!

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077