BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 11A1 - Trường Trường THPT Lý Thường Kiệt (Gia Lai)
Người đại diện: Rcom H' Kiều
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Gradient
Slogan: "LEARNING IS THE EYE OF THE MIND" - "Học tập là đôi mắt của trí tuệ"
Mô tả: Cuộc đời của mỗi chúng ta là mỗi một câu chuyện, và mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng có những ước mơ cho riêng mình. "Follow your dreams", là chủ đề của cuộc thi thiết kế áo lớp năm nay. Với slogan "LEARNING IS THE EYE OF THE MIND" - "Học tập là đôi mắt của trí tuệ". Lớp 11A1 trường THPT Lý Thường Kiệt xin gửi gắm thông điệp thông qua chiếc lớp mà lớp chúng em cùng nhau đưa ra ý tưởng và thiết kế. Nhìn thoáng qua, có thể thấy được những dòng chữ không đơn thuần chỉ ghép lại với nhau, mà còn là những dòng chữ có những màu sắc riêng của nó - tượng trương cho những ước mơ và hoài bão riêng của mỗi thành viên trong lớp. Và đặc biệt hơn nữa, chữ "EYE" trên chiếc slogan lại là một dấu ấn riêng khi được lồng vô như thể là 1 đôi mắt vậy. Mọi người sinh ra đều bình đẳng, sự khác biệt phải chăng là do học vấn? Học tập có vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định sự khác nhau giữa người và người trong cuộc sống. Muốn thực hiện được ước mơ, cần phải học tập! Cho dù học tập không phải là con đường duy nhất, nhưng đó là con đường "an toàn" nhất! Và tất nhiên; không dễ để biến ước mơ thành hiện thực, ước mơ sẽ chỉ là mơ ước nếu ta không có một niềm tin, ý chí và nỗ lực vượt khó, không có sự kiên trì, nhẫn nại… Chính vì thế, nếu muốn đạt được ước mơ hãy tiếp tục cất bước, tiếp tục ước mơ và "cố gắng" thực hiện chúng, "cố gắng" học hỏi - những điều chỉ có ước mơ mang lại được cho con người và tuổi trẻ… Cảm ơn trường đại học Hutech đã tổ chức 1 cuộc thi thật sự bổ ích giúp chúng em có những trải nghiệm đáng nhớ!!

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077