BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 11A12 - Trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang)
Người đại diện: Trần Gia Linh
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Màu trắng
Slogan: "Teamwork makes the dreamwork “-chúng ta là những người đồng đội tuyệt vời để tạo nên những gì xứng đáng nhất.
Mô tả: Đến với cuộc thi thiết kế áo lớp mang chủ đề: "Follow your dream“, tập thể 11A12 chúng em mang đến mẫu thiết kế với điểm nhấn nổi bật là một cậu bạn với khuôn mặt tươi cười, tay cầm bút vẽ và dụng cụ học tập kèm theo đó là chi tiết nốt nhạc, cánh tay được vẽ dài. Đó cũng chính là chúng em, những con người mang đầy màu sắc riêng biệt với những tình yêu và đam mê cháy bỏng không chỉ về học tập mà còn về nghệ thuật, sự tinh tế, về lí tưởng chân thiện mỹ hướng tới cái đẹp và cuộc sống. Chi tiết cánh tay là biểu tượng cho sự bứt phá ,phá bỏ mọi giới hạn, dám chấp nhận thử thách để vươn đến thành công. Chúng em tin rằng,một ngày nào đó không xa những màu sắc riêng biệt ấy sẽ được tỏa sáng trên bầu trời của những đam mê cháy bỏng và được sống thực với chính con người mình. "HÃY CÙNG NỞ NỤ CƯỜI THẬT TƯƠI CẢ KHI HỢP LẪN KHI TAN, BẠN NHÉ!! CHÚNG TA YÊU BẠN .

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077