BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 11A2 - Trường THPT Lương Thế Vinh (Quảng Bình)
Người đại diện: Nguyễn Hà Vi
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Đỏ
Slogan: No pain No gain
Mô tả: Trong khoảng vài năm trở lại đây xu hướng các khối lớp ở trường THPT tự đặt cho mình những chiếc đồng phục lớp cực kỳ "xịn xò" là một điều gì đó khá phổ biến. Đây là một cách đơn giản và ý nghĩa để chúng ta có thể nhớ về những khoảng thời gian học cùng nhau sau khi ra trường, hoặc thực dụng hơn là dùng để "khè" mấy lớp bạn cùng khối ^_^. Hoà theo xu hướng đó thì lớp em cũng quyết định đặt những chiếc áo lớp, tuy nhiên một số bạn lại gặp khó khăn về khoản tài chính nên cuối cùng dự án đã bị "phá sản". Vài tháng trở lại đây em có thấy thông tin về cuộc thi này trên Facebook nên quyết định tham gia để chủ yếu là thử sức vì ước mơ tương lai của em là trở thành một designer chuyên nghiệp, bên cạnh đó nếu như may mắn lọt vào vòng trong thì cũng coi như là những món quà Tết đầy ý nghĩa cho cả lớp. Cuối lời em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trường HUTECH HCM vì đã tổ chức những cuộc thi như thế này để em cùng các bạn khác có thể tham gia để đua tài. Em xin chúc cuộc thi thành công tốt đẹp.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077