BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 11C10 - Trường THCS và THPT Hoa Sen (Hồ Chí Minh)
Người đại diện: Đỗ Thu Quỳnh
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Đen
Slogan: “Think different”
Mô tả: Nhìn sơ qua thiết kế, hẳn chúng ta đã đoán được phần nào thông điệp của 11C10. Phải, Ô nhiễm môi trường-vấn đề mang tính toàn cầu chưa bao giờ hết hot. thuật ngữ ô nhiễm này bao gồm cả lượng rác nhựa thải ra đại dương, thuốc trừ sâu và phân bón, ô nhiễm không khí, ánh sáng và tiếng ồn, ô nhiễm nguồn nước gọi chung là ô nhiễm môi trường. Đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. nước thải hoặc chất thải công nghiệp. Thế giới đang cố gắng từng ngày để giảm thiểu rủi ro mà ô nhiễm đem lại, còn bạn thì sao? Bạn đã làm được gì? Chỉ 1 hành động nhỏ cũng cứu vớt được vấn nạn nan giải này. Vậy ngại gì mà không thử? Họa tiết biển tròn với tiêu đề “stop” nhằm thúc giục con người ta hãy dừng ngay những hành vi làm tổn hại đến môi trường. Bởi nếu không, sớm muộn gì trái đất này cũng như bộ phim wall e mà thôi. Tôi không hề nói quá. Chữ C tưởng chừng như không có gì đặc sắc nhưng ngẫm lại mà xem, ta chơi lego như thế nào? Hiển nhiên là lắp ráp rồi, mà muốn cấu trúc hoàn chỉnh thì 1 mảnh lego thôi cũng không bỏ sót được. Cũng như mỗi người chúng ta, phải chung tay góp sức thì mới cứu rỗi hành tinh, trái đất này được.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077