BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 11KD13 - Trường THPT Chợ Gạo (Tiền Giang)
Người đại diện: Trần Ngọc Khánh Thy
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Trắng
Slogan: Our actions build our world
Mô tả: Slogan: Our actions build our world Chúng em cảm ơn trường Đại học HUTECH đã tạo ra một sân chơi để chúng em có thể thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình. Với chủ đề "bản sắc" này, chúng em đã mang đến một chiếc áo với màu chủ đạo là trắng. Màu trắng biểu tượng cho sự giản dị, tinh khiết và giản dị rất phù hợp khi đi học ở trường, mặc dù chiếc áo rất giản dị nhưng những gì được ghi trên đó chứa đựng một ý nghĩa sâu xa. " Our actions build our world" nghĩa là: "hành động của chúng ta xây dựng thế giới của chúng ta" đúng là như thế chỉ có chính chúng ta mới xây dựng được thế giới của chính mình," D13 can do it" D13 có thể làm được điều đó, D13 chúng em sẽ thực hiện câu nói này bằng cách học tập, rèn luyện, đoàn kết, dẫu biết không có con đường nào đi đến thành công mà không có những chông gai, thử thách nhưng chúng em vẫn sẽ cố gắng để có thể "build our world".

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077