BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12.3 - Trường THPT Phan Văn Hòa (Vĩnh Long)
Người đại diện: Lê Nguyễn Anh Khoa
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Đen
Slogan: THÔNG MINH NHƯ CỤ
Mô tả: Trong những năm gần đây áo lớp dần trở thành một nét đẹp, một thứ không thể thiếu dưới mái trường hiện đại. Đến với cuộc thi “Thiết kế áo lớp năm 2022” của Trường Đại Học Công Nghệ HUTECH với chủ đề "Bản sắc" lớp 12/3 xin giới thiệu sơ lược về sản phẩm của lớp như sau. Mẫu thiết kế dùng màu đen là chủ đạo, phối hợp với một số màu sáng nhằm tạo sự thoải mái cho người nhìn, Trước ngực trái của áo có in logo 12/3 với nhiều vệt màu xung quanh, ngụ ý rằng tuy mỗi cá nhân có tính cách, sở thích riêng nhưng tất cả đã dung hòa với nhau tạo nên một tập thể 12/3 vững mạnh. Dòng chữ “ THÔNG MINH NHƯ CỤ” được in phía sau áo như một lời động viên của cả lớp đối với mọi người. Như vậy, áo lớp đã và đang dần khẳng định vị thế quan trọng đối với đời sống học sinh. Mong rằng mẫu thiết kế của lớp 12/3 không chỉ là biểu tượng về tính tập thể, tinh thần đoàn kết của riêng lớp mà nó sẽ truyền tải thông điệp về sự nỗ lực, kiên trì theo đuổi đam mê của tập thể lớp đến với tất cả mọi người. Cuối lời, tập thể lớp 12/3, xin chúc sức khoẻ quý thầy cô, anh chị trong ban tổ chức, xin chúc cuộc thi "Thiết kế áo lớp năm 2022" sẽ thành công rực rỡ. Trân trọng cảm ơn!

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077