BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12A1 - Trường THPT Giồng Riềng (Kiên Giang)
Người đại diện: Nguyễn Dương Tú Quỳnh
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Hồng
Slogan: Turn The Tables
Mô tả: Màu chủ đạo của áo là màu hồng với hy vọng năm cuối lớp sẽ luôn "hồng phát". Luôn tìm kiếm sự mới mẻ là lý do chữ phía sau áo được in lệch sang bên phải để tạo điểm nhấn, bên trong 12A1 là dòng chữ lật dọc (4EVA - Forever and ever), phía trên là dãy số (TTT - 37.15.22.18.21 - Trần Thanh Tâm - Sĩ số 37. 15 nam. 22 nữ. Niên khóa 2018-2021). Logo trước ngực lồng ghép các hoa văn, hoạ tiết khác nhau nhưng khi chung quy lại rất hài hoà, có thể thấy in chìm trong logo 12A1 là hình ảnh hoa quấn quanh vầng trăng khuyết, mặt trăng đại diện cho người mẹ hiền cũng chính là cô giáo chủ nhiệm, còn tụi mình sẽ luôn bảo vệ cô và phấn đấu để trở thành những bông hoa đẹp của đất nước. Câu slogan khá "tâm huyết" - Turn The Tables được in bên tay phải. Nó có nghĩa là LẬT NGƯỢC TÌNH THẾ, dù bất cứ tình huống gì xảy ra lớp luôn cố gắng bình tĩnh để có thể đảo ngược thế cờ. Ba chữ cái đầu trong câu slogan là TTT cũng là viết tắt tên cô giáo Trần Thanh Tâm - người luôn dìu dắt lớp ngày một phát triển!

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077