BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12A3 - Trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang)
Người đại diện: Đỗ Nhật Tân
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Đen
Slogan: Một Chặng Đường - "Dám sống. Dám nghĩ. Dám làm"
Mô tả: Khi vào một tập thể mới, chúng ta đều mang một nổi sợ. Ta sợ sẽ khó lòng gắn kết với nhau được, sẽ chẳng bao giờ trở thành một tập thể hoàn chỉnh. Khoảng thời gian ban đầu đó khiến tâm trí chúng ta cứ như vũ trụ ngoài kia, rộng lớn nhưng thật tâm tối – đại diện là sắc đen của áo. Nhưng những điều ta lo sợ, chẳng có điều chi thành sự thật. Sự đoàn kết, tình yêu thương của chúng ta kết tinh, hình thành nên cả một tiểu hành tinh sáng chói, chiếu sáng cả một vùng trời đen tối của vũ trụ – chính là hình ảnh chính của logo. Ngay từ những phút đầu tiên, chúng ta đã cố gắng thấu hiểu nhau, cố gắng hòa làm một, tạo nên một tập thể thân thiện, gắn bó, với phương châm chung: “Dám sống. Dám nghĩ. Dám làm”. Vì lẽ đó, không mấy ngạc nhiên khi chỉ chưa đầy một học kì, những kỉ niệm mà chúng ta tạo ra đã không thể đếm xuể. “Lưu giữ ngàn năm ba tiêu chí DÁM SỐNG cuộc đời thật hoa mĩ, DÁM NGHĨ những điều chưa dám nghĩ, DÁM LÀM mọi điều chớ tự ti.” Một chặng đường thống nhất, một phương châm sống thống nhất, 12A3 đã thành công tạo nên một mái nhà chung đầy tình thương và sự sẻ chia. Với sự đoàn kết sáng chói và to lớn như những vì sao, một lực hút mãnh liệt như thế sẽ khiến những chặng đường chúng ta đi qua luôn xoay quanh vì sao sáng này, hay có thể nói, dù mai sau chúng ta có đi ngược về xuôi, đi năm châu hay bốn bể thì cuối cùng, những gì thuộc về nhau sẽ luôn tìm về nhau, và chúng ta sẽ mãi bên cạnh dù muôn trùng cách trở - đại diện là hình ảnh chặng đường được cách điệu thành vành đai của vì sao, bao quanh vì sao đó. “Mười năm không gặp, tình đã cũ? Mười vạn yêu thương chẳng nhòe phai Ba trăm sáu mươi ngày bên cạnh Ba vạn sáu ngàn ngày chưa quên.”

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077