BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12A5 - Trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang)
Người đại diện: Võ Phương Đạt
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Trắng đen
Slogan: Chúng tôi là A5 không chơi âm thầm
Mô tả: Thiết kế lấy ý tưởng từ môn học ám ảnh nhất của thờ áo trắng đó chính là môn TOÁN. Với ba hình kế hợp với nhau hình thứ nhất là hình đồ thị tiệm cận nó chính nó đã lấy đi bao mồ hôi của những đứa học sinh 12. Hình thứ hai là hình hộp không gian là một đại diện nỗi bật của môn toán hình học, hình ấy là một trong những hình cơ bản của phần hình học không gian hình hộp mang sự bình dị và cực kì hiên ngang trc bao thế hệ học sinh dù cho có học pro đến đâu thì cũng bội phần nể phục. Và hình cuối cùng là đồ thị hàm sin thể hiện sự dẻo dai thích ứng với mọi hoàn cảnh của học sinh 12 khi học toán. Những hình ấy đã hòa hợp vào nhau tạo nên tập thể 12A5 đoàn kết kiên định vượt qua bao khó khăn trong học tập và nhất là vượt qua giới hạn bản thân là vượt qua môn toán 12.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077