BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12A5 - Trường THPT Tây Nam (Bình Dương)
Người đại diện: Nguyễn Thị Nhung
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Xanh trời
Slogan:
Mô tả: Áo lớp màu xanh tươi trẻ và sự trong sáng của thời học sinh cũng như trong sáng trong tâm hồn các bạn.Lấy ý tưởng từ môn văn cả lớp ai cũng thích văn và rất mê môn văn. Lớp em toàn là giáo sư tiến sĩ tương lai là mầm móng cho đất nước ai cũng có ước mơ cao và niêm tin mình sẽ làm được.Đến với cuộc thi chỉ là giúp cho chúng em có cơ hội được phát huy tài năng và tình cảm dành cho lớp. "Một cây làm chẳng lên non Ba cây chụm lại lên hòn núi cao" Chúng em học chung với nhau 1 lớp nhưng mỗi người lại đến từ nơi khác nhau, có người miền bắc ,có người miền trung ,có người nam. Nhưng tất cả chúng em đều là thành viên của lớp 11a5. Đoàn kết là sức mạnh và cũng giúp cho chúng em vượt qua khó khăn. Hãnh tin vào chính mình có niềm tin sẽ có chiến thắng. Văn chương thế chứ em cũng chỉ mún nói rằng hay trân trọng từng phút giây chúng ta chỉ còn 1 khoảng thời gian bên nhau rồi mỗi người 1 hướng đi khác nhau hay cháy hết mình cho tuổi trẻ ,cho thanh xuân của chúng ta.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077