BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12A6 - Trường THPT Tây Nam (Bình Dương)
Người đại diện: Nguyễn Thị Nhung
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Đen
Slogan:
Mô tả: Tương lai và hiện tại là do chính ta nắm giữ. Mún thành người như thế nào cũng do chính ta quyết định. Chúng ta không còn nhiều thời gian ở bên nhau và hết năm học cuối cấp đó,mỗi người mỗi hướng , mỗi lựa chọn khác nhau. Vậy bây giờ hãy tạo ra những kỉ niệm đẹp để tuổi học trò của ta thêm phần sinh động và ý nghĩa. Đây cũng là lí do lớp em đến với cuộc thi thiết kế áo lớp. Cùng bạn bè phát huy hết những ý tưởng vô cùng điên rồ và cùng nhau thiết kế ra 1 cái áo riêng biệt và nổi bật và của riêng lớp mình. Chiếc áo với màu chủ đạo là đen với sự huyền bí của mỗi thành viên góp vào thành một lớp siêu lầy lội. Lớp em mỗi người có 1 biệt danh gợi nhớ, nào là phó giáo sư , bà chủ tiệm nail, ... Nhiều biệt danh khác độc lạ nhưng đó đều là những cái nổi bật của mỗi thành viên, những hoài bảo của mỗi người.Màu đen như là màu nổi bật của lớp, hổn hợp trộn lại không ra màu j hết nhưng nó lại là 1 hố đen giữa khoảng không vũ cuốn hết mọi thứ xung quanh vào nó. Lớp luôn là tâm điểm của trường, tham gia hoạt động của trường cũng nhiều mà quậy cũng không kém ai. Phía sau áo là hình chibi cute dễ thương.Một cây làm chẳng lên non ,ba cây trụm lại lên hòn núi cao. Một người làm không được nhưng cả lớp đồng lòng thì tất cả sẽ làm được. Dù quậy thế lớp em vẫn ham học. Vì thế có câu "Học tới nơi chơi tới trốn" . Chơi thì chơi nhưng cũng không quên việc học và tương lai của chính mình do mình quyết định. Hãy cố gắng tận hưởng những năm tháng cuối cấp để không phải hối tiếc sau này.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077