BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12A7 - Trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang)
Người đại diện: Trần Trung Đoàn
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: trắng
Slogan: Alone we can do so little, together we can do so much
Mô tả: Mỗi người trên thế giới này đều mang sứ mệnh của riêng mình, và cuộc sống của mỗi người cũng là một bức tranh được xếp lại từ những mảnh màu riêng lẻ. Cuộc đời mỗi người đều phải trải qua nhiều giai đoạn và cung bậc cảm xúc khác nhau: buồn, vui, khó khăn, thử thách, may mắn,... Khoảng thời gian đẹp nhất chắc hẳn là tung tăng đến trường. Suốt thời gian này, mỗi chúng ta luôn cố gắng tìm cho mình những mảnh ghép ( hay những người bạn) với hi vọng có thể tạo nên một bức tranh vô cùng tươi đẹp, tràn đầy sự nhiệt huyết, vui tươi,...bức tranh ấy gọi tắt là "Thanh Xuân". Vì mỗi bạn là một mảnh ghép, thì một bức tranh phải có đủ các mảnh ghép hoà hợp với nhau thì mới trọn vẹn và ý nghĩa. Nhưng nếu thiếu đi một mảnh ghép nào đó thì bức tranh này sẽ ra sao?? Nó có còn đẹp đẽ như bạn đầu?? Mất đi một mảnh ghép sẽ dẫn đến các mảnh ghép còn lại như không còn nghĩa lý gì cả. Trong tập thể lớp 12A7 chúng tôi cũng vậy!! Nếu lớp 12A7 là một bức tranh thì mỗi thành viên tượng trưng cho một mảnh ghép, và mảnh ghép ấy là duy nhất không một mảnh ghép nào có thể thay thế được. Chúng tôi từ những mảnh ghép lẻ loi, không hoàn hảo lại vô tình gặp gỡ nhau tạo nên một bức tranh tuyệt hảo, đẹp đẽ với muôn ngàn điều hay và mang đến cho nhau những cung bậc cảm xúc khó tả. Đoàn kết, hợp nhất lại thành một tập thể mang tên 12A7.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077