BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12A8 - Trường THPT Thanh Bình (Đồng Nai)
Người đại diện: Trần Thị Như Quỳnh
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Đen
Slogan: BORN TO BE SHINE
Mô tả: Sự kết hợp độc đáo giữa hai màu hồng- đen, màu đen mạnh mẽ, quyết đoán.. màu hồng mộng mơ của tuổi học trò. Mỗi người chúng ta đều là một viên kim cương lấp lánh, bạn sinh ra để toả sáng theo cách của riêng mình. Vì vậy, hãy đừng ngần ngại thay đổi, hãy kiên trì, cố gắng vượt ngưỡng, vượt ra khỏi vùng an toàn. Ai cũng muốn mình trở thành viên kim cương, nhưng có mấy ai chịu được áp lực để thay đổi? Bạn liệu có thể trở thành viên kim cương lấp lánh giữa trăm vạn những viên than đá lười nhác chẳng muốn cựa mình hay không? Einstein đã từng nói "Tất cả chúng ta đều là thiên tài" . Và chỉ ta mới đánh thức được kẻ thiên tài đấy trong ta. Một con người có khả năng tỏa sáng là con người dám sống với chính mình. Sống là cần tạo cho mình một giá trị , sống là cần phải tỏa sáng! Nhắn nhủ rằng dù bạn là ai, ở đâu hay làm gì? Bạn luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất và đừng bao giờ ngừng "toả sáng" theo cách của riêng mình.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077