BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12A9 - Trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang)
Người đại diện: Nguyễn Thị Cẩm Tiên
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Đen
Slogan: You never walk alone
Mô tả: Đến với một tập thể lớp, không ai nghĩ rằng chúng ta có thể vui vẻ, hòa đồng vào ngay được nhưng đến với cuộc thi thiết kế áo lớp do trường Đại Học Hutech tổ chức là một đều để tất cả mọi người gắn kết, chung tay vì một tập thể, vì một chiếc áo lớp do chính tay mình thiết kế. Được lấy câu slogan "You never walk alone" có nghĩa là bạn không đi một mình trong năm nay mà có những người bạn đồng hành, những thầy cô giáo đặc biệt là GVCN cùng ta đồng hành trên con đường học tập, giúp đỡ nhau, cố gắng để vươn lên trong học tập thật tốt. Còn "A9K57" cũng mang một màu sắc không thua kém gì "You neve walk alone" đó là A9 một tập thể đoàn kết, cố gắng vượt qua khó khăn, trở ngại trước mắt, "K57" là viết tắt của khối 12. Tất cả những con số, những dòng chữ hòa quyện vào nhau tạo nên một tập thể A9 đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau vượt qua kì thi năm 12 nhé! Một lần nữa tập thể A9 gửi lời cảm ơn đến Đại ca (GVCN) và tất cả các giáo viên dạy lớp đã cùng lớp đồng hành năm nay. Bên cạnh đó, tập thể cũng gửi lời cảm ơn đến trường Đại Học Hutech đã tạo ra một cuộc thi có ý nghĩa không thể nào quên của thời học sinh mang tên năm cuối cấp.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077