BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12c9 - Trường THPT Nguyễn Hiền (An Giang)
Người đại diện: Vũ Thiên Bảo
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Đen
Slogan: Đột phá từ sự mộc mạc, cháy hết mình cho ước mơ
Mô tả: với chủ đề là follow your dream, theo đuổi ước mơ, một suy nghĩ, dự định gì đó cần phải đạt được trong tương lai, nhưng tụi em muốn thể hiện thông điệp của mình qua hình ảnh mộc mạc nhất, từ chủ đề và với biệt danh của thầy chủ nhiệm là BẢY NHÀ QUÊ ,tập thể lớp 12C9 đã tạo ra được logo của áo lớp. Bằng cách sử dụng những hình ảnh mộc mạc nhất của người việt nam ở thôn quê, là hạt gạo vàng đã chín, con trâu và con gà đã trưởng thành và hình ảnh người nông dân, vốn dĩ tụi em sử dụng những hình ảnh nãy đểu biểu hiện cho sự trưởng thành, hạt gạo vàng là hình ảnh cho sự chín mùi cũng như sự thành công trong ước mơ cũng từng thành viên trong lớp, song với đó là hình ảnh con trâu lực điền và con gà đã đủ lông được ví như sự trưởng thành của con người trong việc thực hiện ước mơ của mình, ngoài những hình ảnh đó ra là hình ảnh sự hoà hợp của chữ C và số 9 tạo nên hình ảnh hạt gạo vàng và số 46 tương đương với 46 thành viên trong lớp xếp chồng lên nhau trên chiếc nón lá, và trong hạt gạo lại có hình ảnh người nông dân, nhìn thì vốn bình thường nhưng đối với tập thể 12C9 lại mang một ý nghĩa rất lớn, ý nghĩa này nói rằng dù có trưởng thành như thế nào, hay đi đến đâu, thành công đến mấy khi đã và đang thực hiện ước mơ của mình thì tập thể lớp khi gặp lại nhau vẫn đoàn kết như ngày còn đi học và đặc biệt hơn nữa là không quên hình ảnh người thầy chăm sóc và dạy dỗ mình lớn lên, chuẩn bị những hành trang đầu tiên thực hiện ước mơ và đó là lí do bên trong logo C9 có hình ảnh người nông dân ở trung tâm, và đó ý nghĩa của logo ở mặt trước áo , ở phần mặt sau áo là hình ảnh chỉ tay hướng về phía trước của người nông dân, đằng sau là hình của con trâu và con gà trưởng thành, hình ảnh con gà trưởng thành thể hiện hình ảnh một con gà hoàn toàn mới để tiến lên một bộ lông mới mẻ hơn và với bộ lông màu trắng là thể hiện sự trong sáng của ước mơ mà mình thực hiện, về phần hình ảnh con trâu màu đỏ trưởng thành là tựa như sự mạnh mẽ và đủ sức kéo những cái cày mới tiến lên phía trước trên con đường theo đuổi ước mơ tạo ra những thành công như hạt gạo vàng trong logo và màu da của trâu là màu đỏ bởi vì màu đỏ này được ví như sự quyết tâm và ngọn lửa đỏ rực bên trong của mỏi người khi theo đuổi ước mơ của mình. Từ những tông màu nóng thể hiện cho ngọn lửa ước mơ và chung với đó là hình ảnh mộc mạc của miền quê, tập thể lớp em muốn thể hiện ước mơ của mình những vẫn giữ được sự mộc mạc, chất phát của mình thông qua logo.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077