BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12KD14 - Trường THPT Chợ Gạo (Tiền Giang)
Người đại diện: Nguyễn Thị Kim Ngân
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Trắng, Xanh, Đen
Slogan: Overcome challenge - Success
Mô tả: Có lẽ tuổi học trò là lứa tuổi hồn nhiên trong sáng với một tâm hồn giàu mộng và mơ. Khi mà cảm xúc dâng trào và hy vọng ước mơ nhất là khoảng thời cuối cấp chuẩn bị một bước ngoặc lớn để gặt hái sự thành công. Với chủ đề "Follow your dream - Theo đuổi ước mơ" tập thể 12KD14 chúng em muốn gửi đến một chiếc áo trắng chất chứa đầy kỉ niệm tuổi thanh xuân học trò khi còn ngồi trên ghế nhà trường, với một màu xanh hy vọng tràn viền xung quanh như thể hiện sự gắn kết, quyết tâm của tập thể lớp chúng em và dường như chính màu xanh ấy đã làm nền cho hình ảnh "chú dê" được toả sáng. "Chú dê" là hình ảnh hoán dụ đại diện cho đại gia đình 12KD14 mang một ý nghĩa phồn vinh, thịnh vượng, thành công, vừa cho thấy được sự kiên trì, cứng cõi qua những đường nét uyển chuyển nhưng mạnh mẽ đầy dứt khoát. Song đó là hai dòng chữ "Follow your dream- Overcome the challenge" muốn nói lên rằng mỗi thành viên luôn đặt ra cho mình một ước mơ, hoài bão và không ngừng nổ lực theo đuổi cho đến cùng dù con đường dẫn đến thành công có bao nhiêu sự gian truân trắc trở vẫn không nản chí mà vực dậy mạnh mẽ vượt qua. Đồng thời, để tạo nên sự đồng điệu hài hoà, chúng em đã tạo nhau làm nên một chiếc logo đầy ý nghĩa, đặt vào mắt ta là dòng chữ "success" ngắn gọn cùng hình ảnh hai tán cây như đôi tay ôm trọn cả "12KD14" đầy ấm áp đang nâng niu chiếc vươn miệng cao quí lên đỉnh cao tức là nâng cao sự chiến thắng sự thành công. Vì là cuối cấp, cả tập thể 12KD14 mong muốn không chỉ chúng em mà còn bạn bè gần xa trên đất nước hình chữ S thân yêu có thể cùng nhau nổ lực cùng nhau cố gắng không ngừng ước mơ và hy vọng không ngừng trao dồi và phấn đấu để bước vào những ngưỡng trường đại học mà mình mong muốn. Chúc các bạn may mắn!

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077