BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12A - Trường THPT Lại Sơn (Kiên Giang)
Người đại diện: Chiêm Hồng Huấn
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Trắng, họa tiết galaxy
Slogan: We are one
Mô tả: Chúng em lấy ý tưởng từ chim cú mèo, mặc dù không là loài chim dịu dàng hay mạnh mẽ nhưng cú mèo vẫn toát lên được sự bí ẩn đến lạ thường. Với đôi mắt sáng bừng trong đêm tối, cú mèo là biểu tượng của trí tuệ, sự thông minh, tinh tường, sự nhẫn nại và bền bỉ từ bên trong và đó cũng là những đức tính mà con người ta cần có. Màu áo trắng tượng trưng cho sự ngây ngô, trong sáng của tuổi học trò phối với họa tiết mang màu sắc galaxy - một vũ trụ rộng lớn, lung linh và huyền bí không gì so sánh được. Với slogan "We are one" " Chúng ta là một", chúng em muốn nói rằng "Trong 1 lớp học hiển nhiên sẽ tồn tại những cá thể khác nhau. Chúng em có thể là 1 cá nhân có tài năng hoặc chỉ là bình thường nhưng không có 1 chiến thắng nào dựa vào 1 cá nhân mà là thành quả của sự cố gắng của tất cả mọi người, khi tham gia thi đấu thể thao trong trường, em là 12A, các bạn khác là 12A chứ không phải là 1 cá nhân nào khác, thống nhất thành 1 khối sẽ xóa đi khoảng cách vô hình giữa mọi người, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và để lại những kỉ niệm khó quên trong những ngày tháng cuối cùng của thời áo trắng".

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077