BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12A - Trường THPT Lại Sơn (Kiên Giang)
Người đại diện: Chiêm Hồng Huấn
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Trắng, họa tiết nhiều màu sắc
Slogan: We are one
Mô tả: Chúng em lấy ý tưởng từ những ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời, mỗi ngôi sao mang 1 màu sắc khác nhau biểu trưng cho từng tính cách của các bạn lớp 12A, duy mỗi người mỗi tính cách khác biệt nhưng chúng em vẫn có điểm chung như những ngôi sao kia là cùng nhau tỏa sáng trong tất cả các hoạt động của nhà trường. Cùng với đó ngôi sao còn là biểu tượng của niềm tin,hy vọng. Hy vọng rằng hơn 40 ngôi sao của 12A sẽ vượt qua được kì thi có thể xem là quyết định cuộc đời của các bạn vào tháng 6 này, hơn thế nữa ngôi sao năm cách là hình tượng của sự hoàn mỹ cũng như 5 đức tính quý báu của mỗi con người chúng ta( cảm thông, khiêm nhường, nhẫn nhịn, thành thật và tha thứ. Màu áo trắng tượng trưng cho sự ngây ngô, trong sáng của tuổi học trò phối với logo 12A màu tím biểu thị sự trang trọng, của sức mạnh và trí tuệ, là màu sắc của sự tưởng tượng dẫn đến sự phá cách và sống cùng đâm mê của bản thân. Với slogan " We are one" "Chúng ta là một", chúng em muốn nói rằng: " Trong một lớp học hiển nhiên sẽ tồn tại những cá thể khác nhau. Chúng em có thể là 1 cá nhân có tài năng hoặc chỉ là bình thường nhưng không có 1 chiến chiến thắng nào dựa vào 1 cá nhân mà là thành quả của sự cố gắng của tất cả mọi người, khi tham gia thi đấu thể thao trong trường, em là 12A, các bạn khác là 12A chứ không phải là một cá nhân nào khác, thống nhất thành một khối sẽ xóa đi khoảng cách vô hình giữa mọi người, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và để lại những kỉ niệm khó quên trong những ngày tháng cuối cùng của thời áo trắng".

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077