BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 12B1 - Trường THPT Nguyễn Du (Kon Tum)
Người đại diện: Đỗ Thị Thùy Trang
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Trắng pha xanh, hồng, tím
Slogan: Hope 12B1 ????
Mô tả: Bằng sự kết hợp hài hoà giữa màu xanh trắng pha thêm chút hồng tím, tone màu chủ đạo chúng em mang đến cho chiếc áo lớp chính là màu sắc nhẹ nhàng của màu trời tạo cho chiếc áo lớp một cảm giác đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp bao la, rộng lớn của bầu trời... Đặt giữa lưng áo là biểu tượng một thiên mã với màu trắng thuần khiết tượng trưng cho những chú ngựa 2002 ngộ nghĩnh đáng yêu nhưng cũng không kém phần tinh nghịch. Chú ngựa được điểm tô bởi một đôi cách rộng tượng trưng cho sự tự do, phóng khoáng, mong ước được bay cao, bay xa của các bạn học sinh. Trước ngực là logo được thiết kế với hình ảnh một chú ngựa với chiếc vương miện huy hoàng và dòng chữ "Hope 12B1????", dòng chữ đó như một ước mơ, hy vọng tất cả những chú ngựa con của tập thể lớp 12B1 đều toả sáng, lấp lánh như những viên kim cương, đều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077