BẢN MÔ TẢ THIẾT KẾ

Bài dự thi của tập thể:
LỚP 10SĐ - Trường THPT Chuyên Bến Tre (Bến Tre)
Người đại diện: Nguyễn Ngọc Phương Anh
LƯỢT BÌNH CHỌN:
Màu sắc: Trắng
Slogan: Make from stars . Shine like SUN
Mô tả: Chúng em mang đến chiếc áo lớp với sự kết hợp hoà quyện giữa những màu sắc nhẹ nhàng, mềm mại; mang dáng vóc của tuổi học trò thơ ngây , thời gian đáng nhớ nhất của đời người. Mỗi người trong tập thể lớp đều là một thiên thần mang trong mình ánh sáng của tương lai và hy vọng. Mỗi thành viên đều có một xuất phát điểm và mục đích khác nhau, đều mang những sắc màu riêng, những cá tính khác biệt, cùng trải qua những buồn, vui, giận hờn,..... được thể hiện qua những màu sắc khác nhau mang trên áo Nhưng chung quy lại, những cá thể đó đã đến và cùng nhau đoàn kết, hoà quyện tạo ra một sắc màu mới ,một thanh xuân trong nhau . Như những tia sáng không thể tồn tại độc lập mà luôn phải tồn tại cùng nhau, và cùng nhau tỏ sáng. Chỉ có cùng nhau những tia sáng rực rỡ đó mới đủ mạnh để chiếu sáng cho muôn loài. Tất cả những hình ảnh, câu chữ, tâm tình, … đều được đặt trên phong nền của màu trắng-sự tinh khiết của tuổi học trò, nó giống như cách nhìn của một đứa học trò về cuộc sống và đặc biệt là tình bạn ở một tập thể lớp.

Đã hết thời hạn bình chọn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445.2222 - 2201 0077