THỂ LỆ CUỘC THI NẤU ĂN "DIY FOOD IDEAS - MÓN ĂN NGON MÙA GIÃN CÁCH"

THỂ LỆ CUỘC THI NẤU ĂN "DIY FOOD IDEAS - MÓN ĂN NGON MÙA GIÃN CÁCH" 2

Nhằm mục đích đem lại một trải nghiệm thú vị, kết giao thêm bạn bè và chia sẻ niềm vui trong việc nấu nướng thường ngày, các bạn sinh viên năm cuối ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống thuộc chương trình CY Cergy Paris Université - Hutech Campus đã tổ chức cuộc thi “ DIY FOOD IDEAS”- Món ăn ngon mùa giãn cách.

Nói đến “vào bếp”, nếu bạn đang ngần ngại “Nấu nướng tầm luộc trứng úp mì như mình làm sao tham gia được” ⁉️ Thì đừng vội bỏ cuộc nhé, bởi mục tiêu mà chúng tớ hướng đến không phải tìm ra một siêu đầu bếp, mà là tìm kiếm một nguồn năng lượng tích cực đến từ sự sẻ chia. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi “DIY FOOD IDEAS”- Món ăn ngon mùa giãn cách ngay nhé !!

Cuộc thi đã chính thức diễn ra từ ngày 05/09/2021, với sứ mệnh tạo ra sân chơi cho các bạn có niềm đam mê với gian bếp của mình, được thể hiện tài năng và sáng tạo món ăn theo cách của bạn trong thời gian giãn cách xã hội. Thông qua cuộc thi này rất nhiều đầu bếp “ẩn dật” với những tác phẩm vô cùng bắt mắt đã được phát hiện.

Thể lệ dự thi vô cùng đơn giản, thí sinh chỉ cần thực hiện một món ăn và quay một video ngắn từ 60-180 giây bao gồm nguyên liệu, cách chế biến và thành phẩm món ăn theo cách của riêng mình. Sau đó, thí sinh sẽ gửi bài dự thi đến email: monanngonmuagiancach@gmail.com kèm các thông tin: Họ và tên, Trường, Chuyên ngành và thông điệp của thí sinh muốn nhắn nhủ đến mọi người (không quá 500 từ).

> VỚI CÚ PHÁP:
 Tiêu đề: [MÓN ĂN NGON MÙA GIÃN CÁCH - CYU] Họ và tên - số điện thoại.
 Nội dung bài thi bao gồm: Họ và tên, trường, chuyên ngành, học sinh hay sinh viên năm mấy.
-> BÀI DỰ THI MẪU :
 Tiêu đề: [ MÓN ĂN NGON MÙA GIÃN CÁCH - CYU ] - Nguyễn Minh A - 096xxxxxxx.
Nội dung : Nguyễn Minh A , trường Đại học Công nghệ tp.HCM , Khoa/Ngành Quản trị Nhà Hàng ,sinh viên năm nhất .

Cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi “ DIY FOOD IDEAS “
  •  Giải nhất: 1.000.000đ + 1 Khóa học Science Of Breads
  • Giải nhì: 700.000đ + 1 Khóa học Science Of Breads
  • Giải ba: 500.000đ + 1 Khóa học Science Of Breads
  • 2 Giải Khuyến Khích : 1 set ăn tối tại Nhà hàng Pixel (Trị giá 250.000 VNĐ/set)/Giải
  • Giải thưởng tuần
- Đầu Bếp Siêu Tốc :  1 Khóa học Science Of Breads
- Món Ăn Yêu Thích Nhất : 1 Khóa học Science Of Breads

*Khóa học Science Of Breads (Học online với Master Baker người Đức, đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành làm bánh. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng nhận E - Certificate Quốc tế; Chứng nhận do hiệp hội Nhà hàng Việt Nam và Hiệp hội Siêu đầu bếp cấp.)

Trước sự lây lan của dịch Covid-19 như hiện nay, nhiều khu vực và địa điểm vui chơi, du lịch, quán xá đã thực hiện tạm đóng cửa để hạn chế lây lan. Chính vì vậy mà mỗi chúng ta đều cần chủ động phòng tránh cho chính mình, đồng thời cũng là để bảo vệ mọi người xung quanh khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh. BTC xin trân trọng gửi lời cảm ơn và mong bạn hãy giữ sức khỏe thật tốt, tinh thần lạc quan trong thời điểm “nhạy cảm” này và luôn tuân thủ quy tắc 5K !