Lí do nên chọn Viện Đào tạo Quốc Tế HUTECH (HIIE)

Lựa chọn Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH (HIIE) là bạn đang chọn một trường đại học được công nhận về kỹ năng lãnh đạo, tiên tiến trong công nghệ cũng như môi trường học tập năng động và hiện đại. Bạn sẽ được học hỏi từ những chuyên gia, doanh nhân trong lĩnh vực mình đang học, nhận được phúc lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

Lí do nên chọn Viện Đào tạo Quốc Tế HUTECH (HIIE) 7
Môi trường học tập quốc tế của chúng tôi sẽ cung cấp phương pháp tư duy phản biện, trải nghiệm thực tế từ các doanh nghiệp đối tác, sự linh hoạt và sáng tạo. Bạn sẽ có được sự trau dồi từ một nền giáo dục được thiết kế để nâng cao trí thức, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức để tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.
Tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên học tập một cách đầy đủ nhất. Cam kết sinh viên đủ các kỹ năng bổ ích tự tin tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân và làm việc trong môi trường quốc tế.

Môi trường học tập hiện đại, tiên tiến, tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh.
Lí do nên chọn Viện Đào tạo Quốc Tế HUTECH (HIIE) 18
Thực tập tại các doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước. Sử dụng ưu thế trường học trong doanh nghiệp của doanh nghiệp liên kết.

Trải nghiệm khu thể thao đa năng (gym, hồ bơi, sân bóng …) tại Khu công nghệ cao Hutech.

Chương trình đào tạo tại Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH (HIIE) cam kết cơ hội việc làm cho sinh viên ngay từ khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Học tại Việt Nam nhận bằng Quốc tế được công nhận
  • Học tập bằng tiếng anh
  • Giảng viên hàng đầu giảng dạy
  • Môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế
  • Phòng thực hành mô phỏng hiện đại
  • Tham gia các buổi workshop với các chuyên gia doanh nghiệp hàng đầu
  • Đa dạng các hoạt động giao lưu quốc tế
  • Cơ hội học tập chuyển tiếp tại các trường đại học liên kết
Hãy đến với Viện Đào tạo Quốc Tế - Đại Học HUTECH để được trải nghiệm các chương trình học thú vị.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM