Cùng sinh viên HUTECH trổ tài nấu ăn với cuộc thi DIY FOOD IDEAS

Nhằm mang lại không gian chia sẻ niềm đam mê ẩm thực, các bạn sinh viên năm cuối thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học CY Cergy Paris và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức cuộc thi “DIY FOOD IDEAS - Món ngon mùa giãn cách”.

Cùng sinh viên HUTECH trổ tài nấu ăn với cuộc thi DIY FOOD IDEAS 9

Cuộc thi “DIY FOOD IDEAS” chính thức diễn ra từ 05/9 đến 26/9 với 02 vòng thi Sơ khảo và Chung khảo. Cụ thể, vòng Sơ khảo sẽ diễn ra trong 02 tuần nhằm chọn ra Top 10 thí sinh xuất sắc nhất thông qua tương tác trên Fanpage CY Cergy-Paris Université - HUTECH Campus, qua đó tiến vào tranh tài tại vòng Chung khảo cuộc thi.

Cùng sinh viên HUTECH trổ tài nấu ăn với cuộc thi DIY FOOD IDEAS 17
Cuộc thi “DIY FOOD IDEAS” chính thức diễn ra từ 05/9 đến 26/9

Trong thời gian diễn ra vòng Sơ khảo, mỗi tuần thi, BTC cuộc thi sẽ trao tặng giải thưởng “Đầu bếp siêu tốc” dành cho thí sinh gửi bài dự thi sớm nhất và giải “Món ăn được yêu thích nhất tuần” dành cho video dự thi có lượt tương tác cao nhất. Tại tuần thi đầu tiên, bạn Nguyễn Như Hồng Ngọc đã giành giải “Đầu bếp siêu tốc” với phần thưởng là khóa học Science of Breads với chuyên gia bếp bánh người Đức Thomas J. Biesewig. BTC cuộc thi cũng “bật mí” hình thức giải thưởng gồm hiện kim, voucher ăn uống hấp dẫn, dụng cụ nhà bếp dành cho hội yêu bếp, cùng cơ hội tham gia buổi Wine Tasting trị giá 500.000 đồng/người với sự tham gia của nhiều chuyên gia ẩm thực.

Cùng sinh viên HUTECH trổ tài nấu ăn với cuộc thi DIY FOOD IDEAS 28
Cuộc thi còn có nhiều giải thưởng gồm hiện kim, voucher, dụng cụ nhà bếp và cơ hội tham gia buổi Wine Tasting trị giá 500.000 đồng/người

Để đăng ký tham gia cuộc thi, thí sinh có thể thực hiện các bước sau:
  • Bước 1: Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY. Lưu ý, cuộc thi áp dụng cho mọi đối tượng từ HUTECH đến các trường học, trường đại học, cao đẳng...
  • Bước 2: Thực hiện video (thời lượng từ 60 - 180 giây) về 01 món ăn mà bạn thực hiện, sáng tạo tại nhà. Thí sinh có thể biên tập video theo phong cách của bản thân để thể hiện cá tính.
  • Bước 3: Gửi video clip bạn đã thực hiện đính kèm công thức và thông điệp bạn muốn nhắn gửi (không quá 500 từ) đến email: monanngonmuagiancach@gmail.com, với tiêu đề: [MÓN ĂN NGON MÙA GIÃN CÁCH - CYU] Họ & tên- Số điện thoại. Nội dung email bao gồm các thông tin: Họ & tên, Trường, Chuyên ngành, Học sinh/Sinh viên, Niên khóa.

Cùng sinh viên HUTECH trổ tài nấu ăn với cuộc thi DIY FOOD IDEAS 52
Nhanh tay đăng ký tham gia và trổ tài thực hiện món ăn nào!

Hãy cùng trổ tài thực hiện các món ăn sáng tạo, độc đáo theo phong cách của bản thân và gửi đến BTC cuộc thi “DIY FOOD IDEAS - Món ngon mùa giãn cách” nhé!

Tin: Ánh Nguyệt
Phòng Truyền thông