Cổng Xét tuyển học bạ vào HUTECH

Chào mừng bạn đến trang
Đăng ký xét học bạ trực tuyến của HUTECH

Năm 2023, HUTECH xét tuyển học bạ theo 2 phương thức riêng biệt, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh giảm bớt áp lực thi cử và tăng cơ hội trúng tuyển Đại học.

1. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12
- Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên)

2. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)
- Tổng điểm trung bình của 03 học kỳ (gồm HKI, HKII, lớp 11 và HKI lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên)

* Các ngành sức khỏe xét tuyển học bạ theo quy định của Bộ GĐ&ĐT.
Để đăng ký xét tuyển học bạ vào HUTECH, bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Nếu là thí sinh lần đầu đăng ký, bạn có thể click tại đây để thực hiện các bước theo yêu cầu:

Nếu đã đăng ký trước đó, bạn có thể click tại đây để xem trạng thái hồ sơ, các thông báo quan trọng từ HUTECH và đăng ký thêm ngành

Đăng ký trực tiếp tại HUTECH hoặc qua đường bưu điện
Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Sai gon Campus: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Đăng ký trực tuyến
Đây là hình thức được nhiều bạn trẻ chọn lựa bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và thao tác đăng ký dễ dàng. HUTECH khuyến khích thí sinh nên đăng ký sớm để tăng cơ hội trúng tuyển.
Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh HUTECH theo thông tin sau: