Chi bộ 14 HUTECH chia sẻ yêu thương cùng bà con tỉnh Long An và thiếu nhi tại Mái ấm Thiên Thần

Vừa qua, Chi bộ 14 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã mang “Tết chia sẻ - Xuân yêu thương” đến các hộ gia đình khó khăn tại xã Mỹ Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Long An, các em thiếu nhi tại Cơ sở Bảo trợ trẻ em Thiên Thần (Mái ấm Thiên Thần - Quận 9) và các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (Quận 1, TP.HCM).

Diễn ra ngày 24/01 tại Bệnh viện Nhi đồng 2, chương trình "Kết nối yêu thương" đã mang đến niềm vui cho các bệnh nhi đang điều trị ở 
khoa Ung bướu huyết học của Bệnh viện. Đồng hành các Đảng viên Chi bộ 14 trong hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này là các mạnh thường quân gồm Cty Nét chữ xinh, Cty Goldstar Media - Enterainment, tạp chí điện tử Nhân đạo & Đời sống, Nghệ Studio & Bridal, MC Như Quỳnh (Đài truyền hình TP.HCM - HTV) và ảo thuật gia Joker Anh Đức. 


Chương trình "Kết nối yêu thương" của Chi bộ 14 và các mạnh thường quân tại Bệnh viện Nhi đồng 2

 
Đoàn tổ chức sinh nhật, biểu diễn ảo thuật, trao quà cho các em thiếu nhi tại đây


Hoạt động góp thêm niềm vui cho các em và gia đình nhân dịp xuân về

 

Cùng với tiền mặt gửi đến gia đình các bệnh nhi, đoàn thiện nguyện đã trao tặng các phần quà gồm nước yến, sữa, bánh, đồ chơi,... và tổ chức sinh nhật, trò chơi, biểu diễn ảo thuật cho các em, góp phần mang đến niềm vui cho các em cũng như gia đình nhân dịp xuân về. Kinh phí thực hiện chương trình do các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ 14 và quý mạnh thường quân quyên góp thực hiện.

Trước đó, các Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 14 tổ chức chương trình "Tết chia sẻ - Xuân yêu thương" dành cho các em nhỏ ở Mái ấm Thiên Thần, với sự đồng hành của thường quân và đơn vị truyền thông. Từ kinh phí hơn 13 triệu đồng được quyên góp từ một số giảng viên Khoa Luật HUTECH, các Đảng viên Chi bộ 14 cùng các nhà hảo tâm bên ngoài Trường, chương trình đã tặng cho Mái ấm Thiên Thần thực phẩm gồm gạo, sữa tươi, ngũ cốc và tiền mặt, nhằm góp phần chăm sóc, nuôi dưỡng các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tại đây.
 


ThS. Đoàn Trọng Chỉnh - Giảng viên Khoa Luật cùng MC Như Quỳnh (HTV), ThS. Hà Thị Hồng Thắm - Giảng viên Khoa Luật, ThS. Lê Thị Minh Thư - Bí thư Chi bộ 14 cùng đại diện Tạp chí điện tử Nhân đạo & Đời sống, mạnh thường quân đại diện trao tiền mặt và phần quà cho Mái ấm Thiên Thần

 


Chương trình không chỉ san sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh kém may mắn dịp xuân về, mà còn thể hiện tinh thần luôn hướng tới cộng đồng của HUTECH nói chung, Chi bộ 14 nói riêng

 

"Tết chia sẻ - Xuân yêu thương" của Chi bộ 14 cũng đến với bà con xã Thuận Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Chương trình có sự đồng hành của đại diện chính quyền xã Thuận Mỹ, như ông Trần Thanh Huyền - Phó Chủ tịch UBND Xã, ông Nguyễn Trường Giang - Công chức LĐ TBXH Xã, ông Võ Nguyễn Thanh năng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Xã, ông Nguyễn Văn Liềng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Xã và bà Châu Thị Bạch Yến - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Xã.
 

 
Ông Trần Thanh Huyền - Phó Chủ tịch UBND Xã
ThS. Lê Thị Minh Thư - Bí thư Chi bộ 14

Đại diện Chi bộ 14 HUTECH thực hiện chương trình “Xuân yêu thương - Tết chia sẻ” có ThS. Lê Thị Minh Thư - Giảng viên khoa Luật, Bí thư Chi bộ 14 cùng các đồng chí Đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ.
 
Mang thông điệp tốt đẹp đến 82 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
Mang thông điệp “Tết chia sẻ - Xuân yêu thương” - Chi bộ 14 HUTECH đã gửi tặng 82 suất quà đến các hội viên Hội Cựu chiến binh, các hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thuận Mỹ với tổng giá trị gần 33 triệu đồng. Đây là những món quà từ tấm lòng các Đảng viên từ Chi bộ 14, các mạnh thường quân với mong muốn những hộ gia đình khó khăn tại xã Thuận Mỹ có thêm niềm vui, ấm áp để đón một cái Tết Tân Sửu hạnh phúc.

 

Được biết, kinh phí thực hiện chuyến hành trình ý nghĩa này được đóng góp từ một số giảng viên Khoa Luật, Công ty CP Kiềm Nghĩa, các Đảng viên Chi bộ 14,...
 
Xuyên suốt hành trình, những cái bắt tay, những lời chia sẻ, động viên ấm áp từ Chi bộ 14 HUTECH đã góp phần san sẻ yêu thương đến bà con xã Thuận Mỹ trong thời điểm xuân đã đến gần. Chi bộ 14 nói riêng và HUTECH nói chung sẽ tiếp tục những hoạt động ý nghĩa, chia sẻ cùng cộng đồng, xã hội để cùng mang đến những niềm vui ngày xuân rạng rỡ và ấm áp hơn.


Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Chi bộ 14
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589716