Lễ Kết Nạp Đảng tại mặt trận Mùa Hè Xanh, huyện Nhà Bè

Trưa 11/8, tại Nhà bia truyền thống huyện Nhà Bè, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh mặt trận huyện Nhà Bè cho 12 chiến sĩ ưu tú, hiện đang thực hiện nhiệm vụ tại xã Phú Xuân. Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm; Bí thư Thành đoàn TPHCM Phạm Hồng Sơn; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nhà Bè Phạm Minh Huấn; Tiến sĩ Kiều Tuân, Bí thư Đảng ủy Trường HUTECH.

Lễ kết nạp Đảng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Bí thư các chi bộ 8, 9, 11, 12, 15, 17, 18 đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối Các trường Đại học, cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp cho 12 quần chúng ưu tú được kết nạp đợt này gồm: Bùi Thanh Tùng; Nguyễn Hữu Vinh; Thái Trung Quốc; Đỗ Ngọc Phong; Nguyễn Thanh Tùng; Phan Huỳnh Khánh Duy; Nguyễn Trọng Minh Hồng Phước; Trần Thị Thanh Bình; Nguyễn Phú Quí; Huỳnh Thị Yến Vi; Nguyễn Thị Thu Hiền; Lê Thị Kim Thuý.

Phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên mới, Tiến sĩ Kiều Tuân, Bí thư Đảng ủy Trường HUTECH cho biết thời gian qua Đảng bộ trường luôn chú trọng công tác phát triển Đảng; chú trọng bồi dưỡng, phát triển và kết nạp những quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng. 12 sinh viên được kết nạp đợt này đều trải qua quá trình phấn đấu công tác, học tập, rèn luyện, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, bản lĩnh và chuyên môn, khẳng định được sự trưởng thành của bản thân từ thực tiễn các hoạt động tại đơn vị.

“Chúng tôi mong rằng sau khi đứng vào hàng ngũ của Đảng, các đồng chí tiếp tục phát huy và hoàn thành những nhiệm vụ chính trị được giao, trung thành và kiên định lý tưởng, phấn đấu và cống hiến không ngừng để xứng đáng là những đảng viên Đảng Cộng sản vừa hồng vừa chuyên, cũng như nỗ lực học tập, rèn luyện và năng nổ tham gia các hoạt động công tác xã hội.”- Tiến sĩ Kiều Tuân nhắn nhủ.

Thay mặt các đảng viên trẻ, đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Hiền đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Đảng ủy Nhà trường vì đã luôn đồng hành, nuôi dưỡng, hun đúc và tạo mọi điều kiện để các sinh viên được vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền bày tỏ niềm tin các đảng viên mới sẽ không ngừng tu dưỡng đạo đức, trí tuệ để trở thành đảng viên chính thức.

Được biết, 12 Đảng viên mới kết nạp đợt này đã trực tiếp cùng với gần 100 chiến sĩ Mùa hè xanh tại mặt trận huyện Nhà Bè thực hiện nhiều phần việc ý nghĩa như tham gia công tác lớp sinh hoạt thiếu nhi; phát hoang đường giao thông nông thôn; thăm và tặng quà các gia đình chính sách; trồng cây xanh, thu gom rác, vệ sinh môi trường; tổ chức đêm hội văn hóa; trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn;...

Lãnh đạo TP, huyện, trường chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên mớiLãnh đạo TP, huyện, trường chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên mới

Trước đó, các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của Trường HUTECH thực hiện nghi thức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia truyền thống huyện Nhà Bè. Tại đây, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm đã ân cần động viên, thăm hỏi và tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện của Trường HUTECH tham gia chiến dịch Mùa hè xanh tại mặt trận xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè.