HUTECH kết nạp 5 Đảng viên mới nhân dịp Khai giảng năm học 2018 - 2019
Hòa chung không khí tưng bừng của Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019, sáng nay (14/09), Đảng ủy trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) trang trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 5 đồng chí Đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng.


 HUTECH tổ chức Lễ kết nạp cho 5 đồng chí Đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng
 
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy HUTECH, GS.TSKH Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng Nhà trường và hơn 300 đồng chí Đảng viên, cảm tình Đảng trực thuộc Đảng ủy HUTECH.
 
Sau quá trình nỗ lực phấn đấu, rèn luyện cả về đạo đức, học tập, trong đợt kết nạp Đảng lần này, 5 Đoàn viên ưu tú chính thức bước chân vào hàng ngũ của Đảng ủy HUTECH gồm: Đ/c Phạm Ngọc Thắng - Lớp trưởng lớp 15DLK03, Đ/c Phùng Thị Minh Khuê - Lớp phó lớp 15DLK08, Đ/c Đặng Phương Thảo - Đoàn viên ưu tú lớp 14DLK02, Đ/c Lê Thị Vũ Mỹ - Đoàn viên ưu tú lớp 14DLK09; Đ/c Vương Thu Hiền - thành viên lớp 16DKTB3. Những tân Đảng viên vừa mới kết nạp đều là các sinh viên ưu tú có quá trình hoạt động sôi nổi, cùng với quá trình học tập và có thành tích cao trong các phong trào nghiên cứu khoa học, phong trào tình nguyện.
 

Các Đảng viên tuyên thệ trong Lễ kết nạp Đảng
TS. Kiều Tuân trao quyết định Kết nạp Đảng cho các Tân Đảng viên
 
Hòa chung khí thế của ngày hội Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019, TS. Kiều Tuân đã tuyên dương và gửi gắm nhiều lời tâm huyết cho các bạn trẻ trên vai trò người Đảng viên sinh viên. Ngoài niềm vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, các đồng chí Đảng viên phải tiếp tục phấn đấu, trau dồi thêm kiến thức lẫn tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để trở thành người đảng viên ưu tú nhất “vừa hồng vừa chuyên” giúp ích cho cộng đồng, xã hội.
 
 
TS. Kiều Tuân tuyên dương và gửi gắm nhiều lời tâm huyết cho các bạn Đảng viên sinh viên
 
Sau Lễ kết nạp Đảng viên, Ban thường vụ Đảng ủy đã triển khai Nghị quyết hội nghị lần VII BCH Trung ương khóa XII, gắn với nhiều nội dung trọng tâm của Nhà trường trong năm học mới. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Kiều Tuân đã triển khai các mục tiêu trong việc cụ thể hóa các nghị quyết thành các quy định, chỉ dẫn một cách cụ thể rõ ràng, tiếp tục chuẩn hóa các quyết định, quy trình. Bên cạnh đó, Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc bồi dưỡng xây dựng đội ngũ vững mạnh các giảng viên trẻ, tạo thành đội ngũ cán bộ các cấp có đủ năng lực phẩm chất giàu đạo đức, tri thức. Trong đó, mục tiêu hiện tại là tập trung và nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc sinh viên, xây dựng môi trường học tập năng động hiện đại, giàu lòng yêu nước.
 


 Các sinh viên nhận giấy Chứng nhận Cảm tình Đảng
 
Năm học 2018 - 2019 hứa hẹn sẽ là một năm có nhiều thành công vang dội của Đảng bộ Trường Đại học HUTECH với các thành quả đạt được trong công tác Đảng. Tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Đảng viên, Đảng ủy HUTECH sẽ tiếp tục giữ vững là đơn vị tiên phong trong Khối các Trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.


Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14571550