Thêm 03 Đoàn viên ưu tú của HUTECH đứng vào hàng ngũ của Đảng nhân dịp 20/11
Trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), ngày 22/11, Đảng ủy trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 03 quần chúng là sinh viên, đoàn viên ưu tú.
 

Thêm 03 Đoàn viên ưu tú của HUTECH đứng vào hàng ngũ của Đảng nhân dịp 20/11


Buổi Lễ được tổ chức trang trọng tại Hội trường B02.09, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của HUTECH

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng tại Hội trường B02.09, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của HUTECH với sự hiện diện của ThS. Trà Thị Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chi ủy các Chi bộ và các Đảng viên được kết nạp.
 
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục và Điều lệ Đảng. Theo đó, những quần chúng được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng lần này đều là những sinh viên vừa hồng vừa chuyên, có nhiều đóng góp thiết thực cho phong trào sinh viên tại trường, có thời gian dài nỗ lực, phấn đấu nhiều mặt cả về năng lực học tập, kỹ năng thực hành lẫn bản lĩnh chính trị.
 

Đ/c Trà Thị Thảo trao quyết định kết nạp cho các đồng chí Đảng viên mới
 
Tại buổi lễ, ThS. Trà Thị Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và gửi gắm sự tin tưởng đến các tân Đảng viên. Cô cũng chia sẻ việc vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng chính là niềm tự hào lớn của gia đình, bạn bè cho nên phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hơn nữa, nâng cao bản lĩnh chính trị, trở thành những Đảng viên ưu tú của Đảng cộng sản Việt Nam.
 
ThS. Trà Thị Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các đồng chí

Lễ kết nạp đã diễn ra thành công tốt đẹp, tiếp tục là bước ngoặt lớn ghi nhận cho kết quả rèn luyện và mở ra chặng đường mới cho những cống hiến của các tân Đảng viên HUTECH trong tương lai.
 
03 quần chúng ưu tú của HUTECH vừa vinh dự được kết nạp Đảng gồm:
>>> Sinh viên Lê Văn Minh (Lớp 14DMT04) - Viện Khoa học Ứng dụng - Chi bộ 8
>>> Sinh viên 
Đỗ Diệp Anh Phi (Lớp 15DLK08) - Khoa Luật - Chi bộ 13
>>> Sinh viên 
Nguyễn Diệp Hải Yến (Lớp 15DLK08) - Khoa Luật - Chi bộ 14
 
Tin: Kim Thoa
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14572906