HUTECH được tuyên dương về công tác “Tuyên giáo” và “Dân vận khéo” năm 2018
Sáng 6/12/2018, Đảng ủy cùng một số tập thể, cá nhân của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa đón nhận Quyết định khen thưởng từ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM về công tác “Tuyên giáo” và phong trào thi đua “Dân vận khéo”.

Cụ thể, Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM – Đảng bộ TP.HCM đã ký Quyết định số 327-QĐ/ĐUK để khen thưởng tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo” năm 2018 và Quyết định số 328-QĐ/ĐUK để khen thưởng tập thể hoàn thành tốt công tác Tuyên giáo năm 2018 cho các tập thể, cá nhân thuộc các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

Theo đó, Đảng ủy Khối đã quyết định khen thưởng cho HUTECH và 20 tập thể Đảng ủy các trường Đại học, Cao đẳng khác vì đã hoàn thành tốt công tác Tuyên giáo. Theo đánh giá, Đảng ủy HUTECH đã có nhiều hoạt động tuyên truyền, quán triệt nghị quyết, chỉ thị từ cấp trên; thực hiện tốt phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh” và các hoạt động khác trong công tác Tuyên giáo từ Ban Thường vụ và Ban Tuyên giáo.

 

TS. Bùi Văn Thế Vinh (bìa trái) - đại diện Đảng ủy HUTECH nhận khen thưởng của Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. HCM

Về phong trào thi đua “Dân vận khéo” kỷ niệm 88 năm ngày Truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2018), Đảng ủy Khối đã khen thưởng 15 tập thể và 26 cá nhân điển hình. Trong đó, HUTECH có 01 tập thể và 02 cá nhân đạt được danh hiệu này là Viện Kỹ thuật, PGS.TS.Võ Đình Bảy – Trưởng khoa Công nghệ thông tin và ThS. Vũ Hải Yến – Giảng viên Viện Khoa học ứng dụng.
 

PGS. TS. Võ Đình Bảy  (thứ 5 từ trái qua) - Trưởng khoa Công nghệ thông tin HUTECH nhận khen thưởng vì hoàn thành tốt công tác Dân vận 2018


TS. Nguyễn Văn Nhanh (thứ hai từ trái qua) - Phó Viện trưởng, đại diện Viện Kỹ thuật HUTECH nhận khen thưởng vì hoàn thành tốt công tác Dân vận 2018

Để có được những thành tích đáng tự hào đó, Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua. Hơn hết, đó còn là động lực để HUTECH tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ thị và các công tác mà Đảng bộ TP.HCM giao phó trong thời gian sắp tới.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573276