07 Đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng trong Hội trại “HUTECH CONNECTION 2019”

Hòa trong không khí tưng bừng của Hội trại truyền thống “HUTECH CONNECTION 2019”, chiều 30/03/2019, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã long trọng tổ  chức lễ kết nạp Đảng cho 07 Đoàn viên ưu tú (06 Sinh viên và 1 Nhân viên Viện Kỹ thuật  HUTECH). Lễ kết nạp càng thêm phần ý nghĩa khi diễn ra ngay tại Tháng Thanh niên 2019 và trong bầu không khí rộn ràng hướng tới kỷ niệm 24 năm thành lập Trường (26/04/1995 – 26/04/2019).

 

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường; TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng, ThS. Trà Thị Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể các thầy cô Lãnh đạo các Khoa, Viện và Chi ủy các Chi bộ. Thay mặt Đảng bộ HUTECH, TS. Kiều Tuân đã bày tỏ niềm vui và tự hào đối với các bạn sinh viên, thầy cô cán bộ của Nhà trường, đồng thời gửi lời chúc quyết thắng đến các Đảng viên mới cho hành trình sắp tới của mỗi người.

 

TS. Kiều Tuân dâng hương trước Lễ kết nạp tại Đền Hùng Vương - KDL Suối Tiên


Quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường cùng nhau thắp hương tưởng niệm các vua HùngCác Đảng viên mới và Đoàn viên ưu tú cùng nhau thắp hương tưởng niệm các vua Hùng

 

Các đoàn viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng dịp này là: đ/c Đặng Thị Như Nguyệt – Nhân viên Viện Kỹ thuật HUTECH (Chi bộ 1); đ/c Phan Thị Hồng Phúc – Lớp 17DTAA6, Khoa Tiếng Anh (Chi bộ 12); đ/c Phạm Hồng Nhung – Lớp 15DLK11, Khoa Luật (Chi bộ 13); đ/c Đoàn Thị Minh Ngọc – Lớp 16DLKB5, Khoa Luật (Chi bộ 13); đ/c Dương Thị Diệu Hiền – Lớp 16DLKB5, Khoa Luật (Chi bộ 14); đ/c Trần Huỳnh Đức – Lớp 16DLKB5, Khoa Luật (Chi bộ 14); đ/c Nguyễn Hữu Văn – Lớp 15DLK09, Khoa Luật (Chi bộ 14). Đây là  sự công nhận to lớn đối với quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu và cống hiến không mệt mỏi của các quần chúng ưu tú là Cán bộ - Giảng viên và Sinh viên của Nhà trường.

 TS. Kiều Tuân trao quyết định và chúc mừng các Đoàn viên ưu tú đã vinh dự gia nhập hàng ngũ Đảng viên

 

Ngoài niềm vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, các Đảng viên mới tại HUTECH sẽ thực hiện những nhiệm vụ mới, ra sức phấn đấu, trui rèn để trở thành những Đảng viên ưu tú “vừa hồng vừa chuyên”.

 

Được biết, năm 2018, Đảng bộ HUTECH đạt Top 5 trên tổng số 33 tổ chức cơ sở Đảng thuộc Đảng ủy khối ĐH, CĐ TP.HCM đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Từ tiền đề vững chắc này, năm 2019 hứa hẹn sẽ là năm mà Đảng bộ Trường Đại học HUTECH có nhiều bước đi mới vượt bậc trong công tác Đảng. Cùng với sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể Đảng viên HUTECH, tin chắc rằng Đảng bộ trường sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi, thành công và tiếp tục là một trong những đơn vị dẫn đầu trong Đảng bộ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM.

14575691