Chiều 09/01/2020, đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Sinh viên, Học sinh (09/01/1950 – 09/01/2020), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên, Kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Sinh viên, Học sinh, Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Lớp học tiên tiến”, “Nghiên cứu khoa học” năm học 2018 – 2019.

06 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 9

Sự kiện được tổ chức trang trọng tại Hội trường A08.20 trụ sở 475A Điện Biên Phủ của HUTECH với sự hiện diện của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUTECH; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Bùi Xuân Liêm - Thành viên Hội đồng sáng lập Nhà trường, đ/c Bùi Hữu Hồng Hải – Chánh Văn phòng Hội Sinh viên TP.HCM, đại diện lãnh đạo các đơn vị, Bí thư các Chi bộ và hơn 500 đồng chí là Đảng viên, cán bộ Đoàn – Hội, Đoàn viên và Sinh viên HUTECH.

06 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 15

Theo đó, Chương trình kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên tại HUTECH là sự quy tụ của đa dạng các tiết mục văn hóa - văn nghệ đặc sắc, được đầu tư công phu, truyền tải đầy đủ không khí hào hùng và thể hiện sâu sắc niềm tự hào của cộng đồng sinh viên HUTECH đối với các thế hệ học sinh, sinh viên đi trước.

06 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 21

06 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 24

06 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 27

06 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 30

Đặc biệt, nhân sự kiện ý nghĩa này, Đảng ủy Nhà trường cùng các Chi bộ liên quan đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 06 quần chúng là những Cán bộ, Đoàn viên ưu tú đạt nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào. Đó là đ/c Nguyễn Thùy Trang – Giảng viên Khoa Dược, Công đoàn viên ưu tú của tổ Công đoàn Khoa Dược (Chị bộ 2), đ/c Trần Hoàng Việt - UV BCH Đoàn khoa Luật, Lớp 18DLKA3 và đ/c Nguyễn Thị Tuyết Huê - Lớp 17DLKA1 (Chi bộ 13), đ/c Nguyễn Hửu Kha Lớp 15DXD02 (Chi bộ 15), đ/c Võ Xuân Đạt – UVTV Đoàn trường, Bí thư Đoàn Viện Khoa học Ứng dụng, Lớp 17DSHA2 (Chi bộ 16), đ/c Nguyễn Thùy Hồng Nhung - Phó bí thư Đoàn Khoa Dược (Chi bộ 17).

06 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 42

06 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 45

06 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 48
Đ/c Nguyễn Công Mậu – Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể Nhà trường công bố và điều hành phần trao quyết định kết nạp Đảng viên mới.

Đính kèm: