SINH HOẠT ĐỊNH KỲ
Cho Đoàn viên, thanh niên thảo luận các cuốn sách viết về chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhằm cụ thể hóa các nội dung Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2022, Ban Thường vụ Đoàn trường đã chỉ đạo 24 Đoàn cấp khoa/viện lựa chọn chi đoàn cơ sở tổ chức cho đoàn viên, thanh niên sinh hoạt định kỳ hàng tháng giới thiệu, thảo luận các cuốn sách viết về Bác Hồ với nhiều hình thức phong phú, đa dạng.

Có thể là hình ảnh về 6 người, màn hình và văn bản cho biết 'HaiNguyenHoangTuan Hai Nguyen Hoang Tuan Thao Hoa Luong Tu Tu Dang Cap Hieu nguyen nguyen Hien Thu Minh Yen Thi 44 qgii- nxd two others. Type here search 78°F Cloudy'
Sinh hoạt định kỳ cho Đoàn viên, thanh niên thảo luận về các cuốn sách viết về chủ tịch Hồ Chí Minh. 12

Đoàn trường triển khai thảo luận sách về Bác cùng các Đoàn viên trong trường

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà

Các thầy cô trong thư viện đang giới thiệu sách đến các Đoàn viên thanh niên

Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên được tham gia một số hoạt động như: Giới thiệu, thảo luận, cùng nhau trao đổi, chia sẻ về Cuốn sách “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng; tham gia hoạt động trưng bày, triển lãm các tác phẩm, cuốn sách viết về Bác Hồ.
     Có thể nói đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ HUTECH trong việc thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; qua đó, nhằm khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, đồng thời, nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo Bác Hồ, chú trọng những việc làm theo Bác.
Sinh hoạt định kỳ cho Đoàn viên, thanh niên thảo luận về các cuốn sách viết về chủ tịch Hồ Chí Minh. 29

14601996