Thông báo Triển khai giá trị mẫu hình thanh niên năm học 2021 - 2022

Thiết thực cụ thể hóa chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/6/2016 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Triển khai xây dựng giá trị mẫu hình thanh niên trong giai đoạn 2018 - 2022 của Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh. Trong năm học 2020 - 2021, Đoàn Trường tiếp tục triển khai 2 cặp giá trị mẫu hình là "Yêu nước - Khát vọng" và "Năng động - Văn minh". Các bạn cùng điểm qua nhé!

1. Yêu nước - Khát vọng: Giáo dục cho thanh niên lòng yêu quê hương, đất nước, dân tộc, nhân dân, yêu chủ nghĩa xã hội, yêu cộng đồng, truyền thống, văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Khơi gợi cho thanh niên xác định mục tiêu, xây dựng hoài bão, khát vọng tốt đẹp trong cuộc sống, sống bản lĩnh, không ngừng vươn lên, sống đẹp, sống có ích cho xã hội.

Thông báo Triển khai giá trị mẫu hình thanh niên năm học 2021 - 2022 8Thông báo Triển khai giá trị mẫu hình thanh niên năm học 2021 - 2022 9

2. Năng động - Văn minh: rèn luyện cho thanh niên tinh thần chủ động trong lập thân, lập nghiệp, xung kích, sẵn sàng đảm nhận và thực hiện có hiệu quả những việc khó, việc mới. Thích ứng nhanh mới môi trường xung quanh, sẵn sàng vượt qua khó khăn, thử thách. Giáo dục thanh niên có ý thức kỷ luật, tác phong lịch thiệp, có bản lĩnh và hội nhập. Thực hiện nếp sống văn minh, ứng xử văn hóa trong gia đình, nơi học tập, công tác và ngoài xã hội.

Thông báo Triển khai giá trị mẫu hình thanh niên năm học 2021 - 2022 15Thông báo Triển khai giá trị mẫu hình thanh niên năm học 2021 - 2022 16

Cùng thực hiện triển khai và đẩy mạnh giá trị mẫu hình thanh niên vào cuộc sống nhé!

14602067