Rộn ràng cuộc thi cắm hoa “Tôn vinh người phụ nữ Việt” của sinh viên HUTECH
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều nay (7/3/2018), tại sảnh chính, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tưng bừng diễn ra cuộc thi cắm hoa “Tôn vinh người phụ nữ Việt” do Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) tổ chức. Cuộc thi quy tụ 13 đội thi đến từ 13 khoa, viện của HUTECH cùng tham gia.
 
Với mong muốn gửi một món quà ý nghĩa đến với “một nửa thế giới” của HUTECH, các đội thi đã có những sự chuẩn bị hết sức công phu từ ý tưởng thiết kế cho đến nguyên liệu sử dụng. Sau 60 phút cùng nhau sáng tạo, 13 đội thi đã hoàn thành các tác phẩm của mình và cùng thuyết trình cho Ban giám khảo.
 

Cuộc thi cắm hoa “Tôn vinh người phụ nữ Việt” do Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) tổ chức sáng nay
 

Cuộc thi  có sự hiện diện của ThS. Lê Thiên Huy - Phó Viện trưởng VJIT và đ/c Huỳnh Tấn Long - Bí thư Đoàn trường
 

Các bạn sinh viên chăm chút cho tác phẩm của mình

Những giỏ hoa rực rỡ "Tôn vinh người phụ nữ Việt" của sinh viên HUTECH
 
Kết quả chung cuộc, giải Ba thuộc về lớp 17DTDJA1 (VJIT), giải Nhì thuộc về lớp 17DTLA1 (khoa KHXH-NV). Và chiến thắng bất ngờ với giải Nhất trong cuộc thi lần này đã thuộc về các chàng trai đến từ lớp 17DTHJA3 (VJIT).


Các chàng trai đến từ lớp 17DTHJA3 (VJIT) xuất sắc giành giải Nhất


Giải Nhì thuộc về lớp 17DTLA1 (khoa KHXH-NV)Những tác phẩm từ cuộc thi được dành tặng nữ Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Nhà trường
 
Thông qua cuộc thi cắm hoa “Tôn vinh người phụ nữ Việt”, xin chúc cho các Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên và các nữ Sinh viên HUTECH luôn hạnh phúc, yêu đời và xinh đẹp!

Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp của cuộc thi sáng nay nhé!
 Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Thanh Tuấn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569101