Sinh viên Nhật Bản học – Đại học HUTECH tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt qua những nét vẽ
Sáng nay (07/3/2018), cộng đồng sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã có dịp chiêm ngưỡng 20 bức vẽ đẹp nhất về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam do chính sinh viên Khoa Nhật Bản học của Trường thực hiện.
 

Sinh viên Đại học HUTECH tham dự cuộc thi vẽ tranh chủ đề "Nét đẹp phụ nữ Việt"

Đây là thành quả sau hơn 3 giờ thực hiện của 20 đội thi trong Khoa tại Cuộc thi vẽ tranh, chủ đề “Nét đẹp phụ nữ Việt”.

Dù đều là những “họa sĩ” không chuyên, nhưng các bạn đã khéo léo sử dụng phương pháp vẽ chì, vẽ màu, ghép tranh bằng hạt lúa – hạt gạo và thể hiện sống động, đa dạng góc nhìn, khắc họa chiều sâu tâm hồn hình tượng người phụ nữ Việt Nam như: thiếu nữ bên hồ sen, cô gái và chiếc nón bài thơ, thiếu nữ dưới hoa, khát vọng tuổi trẻ, hành trình làm mẹ, phụ nữ là để yêu thương,...
 
Những bức tranh được thể hiện bằng nhiều hình thức khác nhau, chứa đựng những thông điệp yêu thương

Ban tổ chức trao giải cho những tác phẩm đạt giải
 
 
Thông qua những bức tranh đầy màu sắc và nghệ thuật, tập thể sinh viên Khoa Nhật Bản học đã kịp thời truyền tải những bức thông điệp yêu thương đến với toàn thể quý cô giáo, người mẹ, người chị cùng các bạn nữ sinh viên Đại học HUTECH trong dịp 8/3 này. Cuộc thi cũng là nơi trau dồi và rèn luyện kỹ năng hội họa và óc sáng tạo của các bạn, đồng thời tạo điểm nhấn mới lạ hòa cùng không khí chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang diễn ra sôi nổi trong toàn Trường.

Tin: Kim Thoa
Hình ảnh: Thiện Toàn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569075