Sinh viên Truyền thông - Thiết kế “dạo chơi” cùng nghệ thuật thiết kế đương đại
Nhằm giúp sinh viên khám phá những màu sắc đa dạng của thế giới đồ họa đương đại, Khoa Truyền thông - Thiết kế, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức talkshow “A Visual Tour Graphic Design in San Francisco” với diễn giả - họa sĩ thiết kế Đỗ Hữu Thành. 
 
Talkshow diễn ra tại Trụ sở HUTECH - Điện Biên Phủ vào ngày 24/11 vừa qua. Tham dự talkshow có cô Đặng Thị Mai Phương - Phó Trưởng khoa Truyền thông - Thiết kế, ThS. Trần Thanh Cảnh - Trưởng ngành Thiết kế đồ họa cùng với các thầy, cô giảng viên và các bạn sinh viên khoa Truyền thông - Thiết kế HUTECH.

 

Đông đảo các bạn sinh viên đã đến tham gia Talkshow và giao lưu cùng diễn giả Đỗ Hữu Thành
 
Diễn giả chính tại buổi talkshow là họa sĩ thiết kế Đỗ Hữu Thành - người có kinh nghiệm làm việc trong ngành Thiết kế đồ họa hơn 17 năm tại Pháp, 24 năm tại Mỹ với các thương hiệu hàng đầu như Pepsi Cola, Nestle, Unilever Bestfoods, America West Airline, Sprint PCS, Lipton Tea, Robert Mondavi,... tham gia sáng lập ngành Thiết kế đồ họa tại nhiều trường đại học ở Việt Nam và hiện là giảng viên ngành Thiết kế đồ họa, Khoa Truyền thông - Thiết kế HUTECH.

 Diễn giả Đỗ Hữu Thành là họa sĩ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc với các thương hiệu lớn trên thế giới
 
Trong không khí sôi nổi, hào hứng, diễn giả Đỗ Hữu Thành đã các sinh viên khoa Truyền thông - Thiết kế dạo “một vòng San Francisco” - thành phố công nghệ hàng đầu thế giới, cái nôi của nhiều startup lừng danh như Uber, Netflix, Facebook, Levis Strauss, Salesforce..., đồng thời cũng là nơi mà nghệ thuật đồ họa đương đại phát triển sôi động nhất. Với câu chuyện thiết kế “A Visual Tour Graphic Design in San Francisco”, thầy Đỗ Hữu Thành đã chia sẻ trải nghiệm và cảm nhận về những nét nổi bật của San Francisco - những thiết kế đường phố, thiết kế banner, bảng hiệu ấn tượng, cuốn hút từ những nhà thiết kế ẩn danh. Đồng thời, thầy cũng đưa ra những định hướng cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa HUTECH để các bạn có thể trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp trong tương lai.

 


Những chia sẻ, kinh nghiệm được "truyền lửa" từ diễn giả Đỗ Hữu Thành sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên Truyền thông - Thiết kế HUTECH rất nhiều
 
Với “A Visual Tour Graphic Design in San Francisco”, các bạn sinh viên Khoa Truyền thông - Thiết kế HUTECH đã được tiếp thêm lửa nghề, có những định hướng nghề nghiệp hữu ích người thầy - người anh đi trước.

Tin: Bích Liên
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14572982