Viện Kỹ thuật HUTECH, VJIT và Khoa Nhật Bản học rộn ràng Lễ khai mạc Hội thao Sinh viên 2019 - 2020
Hòa chung không khí sôi động của Hội thao các Khoa, Viện trong toàn trường, sáng ngày 17/11, Viện Kỹ thuật HUTECH, Viện Công nghệ Việt Nhật (VJIT), khoa Nhật Bản học đã đồng loạt khai mạc Hội thao Sinh viên 2019 - 2020 tại Trụ sở Điện Biên Phủ và Trung tâm đào tạo nhân lực chất lương cao (Khu Công nghệ cao - quận 9), trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH).
 

Lễ khai mạc Hội thao Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) diễn ra sáng ngày 17/11 tại sảnh B của Trường

Hội thao sinh viên là hoạt động được các Khoa/Viện HUTECH tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết và thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên. Với sức trẻ năng động của hơn 2000 sinh viên HUTECH đến từ Viện Kỹ thuật HUTECH, VJIT, khoa Nhật Bản học thi đấu ở các bộ môn bóng đá, bóng chuyền, kéo co, cầu lông, cờ vua,... đã mang đến một không khí sôi nổi và tranh tài đầy quyết tâm.
 

Đại diện vận động động viên và trọng tài tuyên thệ
Những trận tranh tài của môn Kéo co diễn ra sôi nổi ngay sau Lễ khai mạc

Đến với hội thao năm nay, Viện Kỹ thuật HUTECH có 7 nội dung thi đấu với hơn 1000 sinh viên của Viện đăng kí tham gia gồm điền kinh, bóng chuyền, kéo co, bóng đá, cầu lông, cờ vua. Trong khi đó, VJIT có 416 vận động viên tham gia với 7 môn thi đấu: Kéo co, Bóng đá Nam - Nữ, Bóng chuyền Nam, Cầu lông Nam – Nữ, Cờ vua, Điền kinh Nam - Nữ và Kendama; Khoa Nhật Bản học cũng được tổ chức với 5 nội dung thi đấu là Kéo co, Bóng đá Nam - Nữ, Cờ vua, Cờ tướng, Cầu lông Nam - Nữ.
 

PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH phát biểu khai mạc Hội thao

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên của Viện Kỹ thuật HUTECH đã tham gia  các môn thi đấu Kéo co, Bóng chuyền và Điền kinh chạy tiếp sức, với không khí thi đấu rất cuồng nhiệt và sôi nổi. VJIT và Khoa Nhật Bản học cũng chính thức khởi tranh nội dung Kéo co. Kết quả, Giải Nhất - Nhì - Ba nội dung kéo co của VJIT lần lượt thuộc về các đội LQ18DLKJA1 + 18DOTJA3 - LQ 16DTPJA1 - LQ18DCTJA1 + 19DKTJA1; Khoa Nhật Bản học lần lượt là các đội 19DTNB2 - 18DTNA1 - 18DTNA4 + 18DTNB2.
 

Ngay trong ngày khai mạc, các trận đấu của môn Kéo co, Bóng chuyền và Điền kinh đã diễn ra sôi nổi

Kết thúc khai mạc Hội thao Sinh viên 2019-2020, sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH, VJIT, Khoa Nhật Bản học đã có những giây phút thư giãn, vui chơi bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng. Những nhân tố xuất sắc xuất hiện tại Hội thao sẽ tiếp tục có cơ hội tranh tài tại hội thao cấp trường trong thời gian tới. Các bạn hãy theo dõi chương trình, đến xem và cổ vũ tinh thần cho các vận động viên trong các Lễ bế mạc trong thời gian tới nhé!

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội thao của VJIT và Viện Kỹ thuật HUTECH

 

 
Tin: Phạm Thi
Ảnh: Ngọc Minh - Các đơn vị cung cấp
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14578954