Chi bộ 14 của Khoa Luật HUTECH và hành trình về nguồn, lan tỏa yêu thương
Những ngày cuối tháng 6, các Đảng viên và cảm tình Đảng thuộc Chi bộ sinh viên 14 của Khoa Luật, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có nhiều hoạt động sôi nổi, mang ý nghĩa cộng đồng trong chuyến về nguồn và lan tỏa yêu thương đến trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn.
 

Thăm hỏi và vui chơi với trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn tại chùa Kỳ Quang 2

Với chủ đề “Gieo hạt giống, góp yêu thương”, Chi bộ 14 đến thăm hỏi, trao quà (gồm lương thực thực phẩm, bánh kẹo, sữa,… do Đảng viên, cảm tình Đảng và giảng viên Khoa đóng góp) và vui chơi cùng các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tại chùa Kỳ Quang 2 (P.17, Q. Gò Vấp). Đây cũng chính là hoạt động có ý nghĩa nhân văn nhằm hướng đến tháng hành động vì trẻ em, cũng như là dịp để các bạn trải nghiệm nhiều hơn hoạt động thiện nguyện của Khoa Luật - lá cờ đầu trong phong trào vì cộng đồng của HUTECH.
 Chi bộ 14 tham quan khu di tích lịch sử Minh Đạm và thắp nhang tưởng niệm tại đền thờ nữ anh hùng Võ Thị Sáu
 
Được biết, ngay sau hoạt động thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang 2, để phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Chi bộ 14 đã có chuyến đi đến tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với chủ đề “Gắn kết tình đồng chí” là một ví dụ. Chi bộ 14 đã đến thăm và thắp nhang tưởng niệm tại đền thờ nữ anh hùng Võ Thị Sáu và khu di tích lịch sử Minh Đạm; đồng thời tổ chức đốt lửa trại và trò chơi team building nhằm tăng thêm sự gắn kết, thân thiết giữa các Đảng viên, cảm tình Đảng. Đây cũng chính là dịp để các thành viên chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Đảng, học tập, rèn luyện, tạo tiền đề để cho những hoạt động sau này của Chi bộ được diễn ra thuận lợi hơn.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

 

 


 
 

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Khoa Luật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14584933