Ấm áp sinh nhật lần thứ 10 đội Thanh niên xung kích của Khoa Tài chính - Thương mại
Tối 15/01 vừa qua, Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập đội Thanh niên xung kích. Đây chính là dịp nhằm nhìn lại hành trình xây dựng và phát triển trong suốt 10 năm vừa qua.
 
Có mặt đón sinh nhật “tuổi lên 10” của đội Thanh niên xung kích là ThS. Trần Nam Trung - Phó Trưởng khoa, ThS. Trịnh Xuân Hưng - Trưởng ngành Kế toán, TS. Vũ Đức Bình - Trưởng ngành Thương mại điện tử.

 Từ trái sang: TS. Vũ Đức Bình, ThS. Trịnh Xuân Hưng và ThS. Trần Nam Trung chung tay cắt bánh kem sinh nhật lần thứ 10
 
Tại chương trình kỷ niệm, ThS. Trần Nam Trung cho biết: “10 năm chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và phát triển trong từng bước đi của đội Thanh niên xung kích. Nơi đây là cái nôi của biết bao thế hệ sinh viên nhiệt huyết, sôi nổi và căng tràn sức sống của tuổi trẻ Khoa Tài chính - Thương mại HUTECHỞ đó, các bạn được đồng hành cùng nhau qua từng hoạt động, cùng nhau bồi dưỡng kỹ năng, hình thành cho mình tinh thần tương thân tương ái - điều quý giá nhất trong cuộc sống”.

 

ThS. Trịnh Xuân Hưng (bía trái) đồng hành cùng các đội viên Thanh niên xung kích

 


Văn nghệ "cây nhà lá vườn" mừng sinh nhật tuổi lên 10

 
Được biết, đội Thanh niên xung kích của Khoa Tài chính - Thương mại được hình thành từ những chương trình tự phát trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường. Lấy mục tiêu xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó và chung tinh thần tương thân tương ái, Đội đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp qua những chương trình mang ý nghĩa nhân văn, hướng về cộng đồng: “Thăm mái ấm nhà mở”, “Món quà sẻ chia”, “Đêm hội trăng rằm”, “Ngày hội hiến máu tình nguyện”,...

 

"Gia đình nhỏ" Thanh niên xung kích của Khoa Tài chính - Thương mại
 
Dịp kỷ niệm đặc biệt này, Ban chủ nhiệm Khoa cùng tất cả thành viên của đội Thanh niên xung kích đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh kem đón mừng tuổi lên 10 tròn trĩnh. Tất cả cùng nhau ôn lại hành trình đã đi qua, vui cười nhớ lại những khó khăn, vất vả trong lúc triển khai hoạt động cũng như niềm vui sau khi kết thúc một chương trình. Đây không chỉ là kỷ niệm, mà còn là động lực to lớn khích lệ tinh thần của các thành viên trong năm học này, và cho cả hành trình phía trước.
 
Chặng đường 10 năm chưa phải là quá dài nhưng cũng đủ để đội Thanh niên xung kích làm nên một “gia đình nhỏ” của các sinh viên cùng chung suy nghĩ, hành động. Với định hướng đúng đắn từ Ban chủ nhiệm Khoa cũng như sự dẫn dắt của các cán bộ chủ chốt, tin rằng, Đội sẽ ngày càng lớn mạnh, đóng vai trò lá cờ đầu trong các phong trào sinh viên của Khoa, sẽ lại đón sinh nhật lần thứ 20, 30,… và nhiều năm về sau nữa.

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Khoa Tài chính - Thương mại
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589723