Sinh viên Quản trị kinh doanh nhận học bổng từ Tập đoàn Danh Khôi với tổng trị giá gần 100 triệu đồng
Chiều qua (26/3), 26 sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã nhận học bổng từ Tập đoàn Bất động sản Danh Khôi với tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Các bạn cũng có dịp giao lưu với lãnh đạo cấp cao của tập đoàn bất động sản hàng đầu này tại buổi hội thảo “Xây dựng hình ảnh nhà quản trị tương lai”.

Chương trình có sự tham gia của chị Nguyễn Ngọc Trâm - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi, chị Võ Ngọc Giang - đại diện bộ phận Tuyển dụng, anh Nguyễn Hoàng Thiên Bảo và anh Bùi Quốc Huy - đại diện bộ phận Hành chính. Đại diện Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH có PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ - Trưởng khoa, ThS. Châu Văn Thưởng - Phó Trưởng khoa cùng các giảng viên của Khoa. 


Chị Nguyễn Ngọc Trâm (bìa phải) và các đại diện Công ty Danh Khôi
 

PGS. TS. Nguyễn Phú Tụ gửi tặng hoa cảm ơn đến chị Nguyễn Ngọc Trâm 
 
Tại chương trình, Tập đoàn Danh Khôi đã trao 26 suất học bổng với tổng giá trị gần 100 triệu đồng cho các bạn sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh có hộ khẩu ở miền Trung, đặc biệt là các địa phương chịu thiệt hại nặng nề bởi các đợt bão lũ trong năm 2020 vừa qua. Học bổng gồm 10 suất với trị giá 5 triệu đồng/suất và 16 suất với trị giá 3 triệu đồng/suất, như là lời động viên tinh thần thiết thực để các bạn tiếp tục cố gắng trong học tập và rèn luyện.
 
 


Tập đoàn Danh Khôi tặng 10 suất học bổng với trị giá 5 triệu đồng/suất
16 suất học bổng với trị giá 3 triệu đồng/suất
 
Đại diện Khoa, PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ gửi lời cảm ơn Tập đoàn Danh Khôi đã quan tâm đồng hành cùng sinh viên của Khoa trong thời gian qua. Thầy cũng kỳ vọng các bạn sinh viên tiếp tục vươn lên trong mọi hoàn cảnh, xây dựng nền tảng tri thức vững chắc để trong tương lai trở thành những nhà quản trị tài năng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và có cơ hội trở thành người dẫn dắt, hỗ trợ cho các thế hệ sinh viên tiếp nối.
 
 
PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ gửi lời cảm ơn Tập đoàn Danh Khôi đã đồng hành cùng sinh viên
 
Trên cương vị lãnh đạo Tập đoàn Danh Khôi, chị Nguyễn Ngọc Trâm - Phó Tổng giám đốc - đã truyền lửa cho sinh viên HUTECH về cách xây dựng hình ảnh một nhà quản trị bản lĩnh dựa trên các tiêu chí ngoại hình, chiều sâu, tư duy và sự thấu hiểu. Đồng thời, “4 chữ T” - gồm tinh thần, thể chất, trí tuệ, tình cảm - cũng được diễn giả xem là chìa khóa kiến tạo thành công cho các bạn trẻ trên con đường kinh doanh.
 

Chị Nguyễn Ngọc Trâm dẫn dắt hội thảo "Xây dựng hình ảnh nhà quản trị tương lai”
 
 
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi truyền lửa cho sinh viên HUTECH
 
Hội thảo mang đến nhiều "bí kíp" thành công trên con đường kinh doanh
 
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả 
 
Chị Nguyễn Ngọc Trâm cũng nhắn nhủ các bạn sinh viên cần chú trọng tác phong và cả ngoại hình, hình thành thái độ tích cực trong học tập, làm việc và tạo dựng các mối quan hệ trong cuộc sống để làm bước đệm trở thành nhà quản trị. Từ các ví dụ hóm hỉnh như “tài khoản tình cảm”, “tòa nhà Landmark 81” hay những câu chuyện từ thực tiễn cuộc sống, diễn giả bật mí cho các bạn sinh viên cách xác định mức độ quan trọng của từng công việc để sắp xếp thứ tự ưu tiên, tiết kiệm quỹ thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc, tạo đà cho thành công trong công việc kinh doanh và cả trong đời sống.

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
 
 
14590963